Cải thiện phòng ốc bởi Hà,quận 3

Khách sạn Thanh Thuỷ Đà Lạt
5 Trần Quốc Toản, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
60 đánh giá

60 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hà,quận 3 27/06/2011
Cải thiện phòng ốc
"Cung cách phục vụ, trang thiết bị tương xứng với giá tiền mà khách bỏ ra. Nhưng về vệ sinh phòng ốc tôi không hài lòng lắm, phòng tôi không sạch sẽ, phòng tắm cũng vậy, có nhiều tóc trên laverbo. Phòng tối, tôi nghĩ gra trải giường nên có màu sáng hơn. Hy vọng khách sạn cải thiện. Lễ tân nhiệt tình, vui vẻ tư vấn phòng chu đáo cho tôi. Bữa sáng ngon, có điều ít món chọn lựa nhưng vẫn chấp nhận được. Khí hậu, không gian ở đây thích hợp cho nghỉ dưỡng, cho những tuần trăng mật. Tôi sẽ quay lại Empress nếu khách sạn cải thiện điều kiện phòng ốc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Quốc 10/06/2011
Nhận xét Empress
"Tôi ở Empress cách đây lâu lắm rồi và mọi thứ đều rất tốt, nên lần này đi nghỉ ở Đà Lạt quyết định book lại ở đây. Nhân viên vẫn nhiệt tình như ngày nào nhưng trang thiết bị khách sạn đã xuống cấp. Chất lượng ăn sáng cũng cần cải thiện. Check in, check out cũng cần nhanh hơn. Nơi này có vị trí tốt ở ngay trung tâm thành phố nên hy vọng khách sạn cải thiện để có thể kéo khách quay trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
a.Thuận 02/06/2011
khá thất vọng
"Tôi khá thất vọng khi đến ở khách sạn này, phòng của chúng tôi dơ, phòng tắm có rất nhiều tóc rụng, nhưng chẳng thấy phục vụ phòng đến quét dọn. Phòng lại không có điều hòa. Bữa sáng nghèo nàn, ít món chọn lựa, bữa tối không ngon tôi đành phải ăn ở ngoài. Được cái là nhân viên thân thiện, gọi gì là sẵn sàng có. Nhưng có lẽ tôi sẽ tìm khách sạn khác khi đến Đà Lạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
chị Hồng 23/05/2011
Đánh giá Empress
"Ở đây cảnh đẹp, phòng đẹp, yên tĩnh thích hợp thư giãn. Tôi rất hài lòng khi ở đây. Trang thiết bị trong khách sạn tiện nghi, đầy đủ. Phòng tắm rộng, sạch sẽ. vòi sen nước chạy rất mạnh không như những khách sạn cùng sao khác mà tôi từng ở Đà Lạt. nhân viên nhiệt tình, thân thiện. lại ở gần chợ, có thể tham quan mua trái cây tươi, hoa, rau xanh&hellipCảm ơn nhân viên khách sạn đã cho tôi kỳ nghỉ dưỡng như mong đợi. Giá cả cũng hợp lý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Minh Nguyệt 29/04/2011
Không thoải mái
"Ở đây không thật sự yên tĩnh, các phòng cách âm không tốt và nghe cả tiếng tiếng nhạc, tiếng ồn ở bên ngoài. Mỗi lần check out là nhân viên khách sạn lại lên kiểm tra đồ đạc trong phòng, đợi họ kiểm tra xong rồi mới check out được, rối rắm và mất thời gian. Phòng tắm nhỏ. Về đêm ở Đà Lạt lạnh nhưng phòng lại không được sưởi ấm. Bữa sáng nghèo nàn và ít sự chọn lựa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời