Dịch vụ tốt bởi Bùi Thị Bích Thúy

Khách sạn River Prince
135 - 145 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.8 /5
161 đánh giá

161 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Bích Thúy 28/05/2011
Dịch vụ tốt
"Tôi đã có chuyến du lịch 7 ngày ở Đà Lạt tại khách sạn River Prince, khách sạn gần phố đi bộ, nhân viên rất nhiệt tình, bữa trưa rẻ hơn các quán ăn ở ngoài, tuy nhiên phải đặt trước. Dịch vụ Chudu24 rất tốt. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ này cho những chuyến du lịch tới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Anh sỹ 24/05/2011
River Prince Đà Lạt
"Không gian trong xanh, nhưng không yên tĩnh lắm vào ban ngày vì nằm trên con đường chính của Đà Lạt. Cũng giống như hầu hết các khách sạn khác ở Đà Lạt đều không có máy lạnh, điều này tôi có thể chấp nhận được, nhưng khi tôi yêu cầu quạt. Nhân viên cung cấp cho tôi quạt vừa cũ, bật lên tiếng còn kêu rất to, tôi thấy khó chịu. Tối ở đây yên tĩnh hơn và dễ ngủ, và tôi thích nghe tiếng kêu vivu của rừng thông mỗi lần gió thổi. Nhân viên vui vẻ, niềm nở. Các món ăn cũng tạm được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Bích Huyền 19/05/2011
Đánh giá River Prince
"Từ River Prince đến chợ rất gần, phòng rộng, sạch sẽ. Nội thất phòng ổn, có điều phòng không có máy lạnh. Không khí ở Đà Lạt trong lành, tôi cùng chồng tham quan những nơi nổi tiếng của Đà Lạt như hồ than thở, thung lũng tình yêu. Đà Lạt đẹp ,mơ mộng. Nơi đây thích hợp cho những cặp tình nhân, những cặp vợ chồng đến hưởng tuần trăng mật. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ ân cần chu đáo. Tôi cùng ông xã đã có những ngày nghỉ đáng nhớ ở đây. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn và giúp tôi có giá tốt tại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Luu Chi Cong 02/05/2011
Khách sạn bình thường
"Ăn sáng rất ít món, không ngon, ... rất nhiều khách thất vọng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Hoàng Thị Thanh Huyền 01/05/2011
Lựa chọn đúng...
"Tôi hài lòng khi lựa chọn khách sạn River Prince. Tuy nhiên nếu có thêm 1 cây quạt trong phòng thì tuyệt hơn rất nhiều, vì buổi trưa ra ngoài về hơi nóng.
Nhưng nhìn chung tôi đã có những ngày nghỉ rất thoải mái. tôi sẽ quay lại khách sạn khi lên Đà Lạt. Hẹn gặp lại!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời