Phòng chưa chuẩn bởi Le Minh Tung

838rating
56 - 97 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
74 đánh giá

74 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Le Minh Tung 27/07/2012
Phòng chưa chuẩn
"Phòng chưa thật sự chuẩn như mong đợi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Minh Ngọc Kiều 27/07/2012
Cảm nhận về SG Mũi Né
"Khuôn viên đẹp, phòng ngủ sạch sẽ, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện, chỉ có một bức xúc duy là ở có hai ngày mà bị cúp nước đến ba lần."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
kh.juliann1- Wiltshire 28/06/2012
Hài lòng
"Chỉ nghỉ ở đây có một đêm thôi nhưng ấn tương của tôi với khách sạn này rất tốt. Tôi ở phòng hướng ra biển, khung cảnhtuyệt vời, có đầy đủ tiện nghi, rất sạch sẽ và thoải mái.
Tôi rất thích con đường đi ra bãi biển nhưng đang tiếc là khách sạn đang cho sửa lại chỗ đó nên ra bãi biển phải đi đường khác bằng xe của khách sạn. Thức ăn ngon, giá cả hợp lý, hồ bơi rất đẹp. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Một nơi khá đẹp, yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thu Nga 14/06/2012
Ưng ý
"Resort có khung cảnh đẹp, phòng tiện nghi, lịch sự, buffet sáng rất ngon, món đa dạng, hợp khẩu vị"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Nam 05/06/2012
Sài Gòn Mũi Né
"Tất cả không thật sự tốt lắm nhưng cũng tạm được vì mình cũng đã hình dung được Sài Gòn Mũi Né là một trong những resort lâu đời nên hạ tầng cũng phần nào xuống cấp. Riêng phòng ở thì thất vọng vô cùng. Nếu có thể so sánh thì phòng ở không được xem là 1 sao chứ đừng nói chi 4 sao. Phòng thấp, ẩm, ti vi cũ mèm, điều khiển không sử dụng được, mềm thì bẩn kinh khủng tôi muốn ói tại chỗ. Nói chung là cảm giác thất vọng cực kỳ. Tôi đã rất nhiều lần đến Mũi Né, ở rất nhiều resort nhưng lần này là lần thất vọng . Trước khi đặt phòng tôi không hình dung hết khu vực mới đối diện của Sài Gòn Mũi Né là như thế nào vì hình ảnh không được post lên, nhưng khi vào ở thì có thể dùng từ cái hộp thì đúng hơn là resort. Trả tiền resort nhưng ở trong cái hộp không mấy sạch sẽ 1 sao. Đảm bảo với các bạn rằng mọi cảm giác háo hức của các bạn mong được nghỉ ngơi thư giản trong một môi trường resort thật sự sau những ngày làm việc mệt nhọc sẽ biến thành cảm giác thất vọng vô cùng. Tôi không bình luận về khu cũ vì tôi không ở đó. Các bạn nên đắng đo trước khi đặt phòng bên khu vực mới đối diện bên đường. Thà bỏ thêm vài trăm ngàn nữa đặt ở những resort khác bạn sẽ nhận đúng giá trị của kỳ nghỉ dưỡng. Bye bye Sài Gòn Mũi Né forever......"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời