Nơi nghĩ ngơi rất dễ chịu! bởi kh.DLLR7880

Khách Sạn Silk Path Luxury
195 -199 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
4.5 /5
13 đánh giá

13 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.DLLR7880 05/07/2012
Nơi nghĩ ngơi rất dễ chịu!
"Chúng tôi ở đây 3 đêm trong một chuyến đi đến Hà Nội, khách sạn có vị trí rất đẹp nằm ngay cạnh khu phố Cổ của Hà Nội và chỉ mất một đoạn đi bộ là tới hồ Hoàn Kiếm, nơi có nhiều điều để khám phá. Điều đáng ngạc nhiên là khách sạn rất yên tĩnh dù nằm ngay cạnh con đường chính, và rất sạch sẽ, thoải mái nội thất bên trong hiện đại. Chúng tôi không nghe bất kỳ tiếng động nào từ phòng bên cạnh hay từ bên ngoài. Căn phòng dễ chịu, giường ngủ rộng rãi, phòng tắm cũng thế.
Có những bữa ăn sáng có thể nói là rất tốt ở Việt Nam, có nhiều sự lựa chọn cả món Phương Tây và châu Á như cháo, phở, thịt xông khói, bánh mì Pháp, rau củ, trái cây...
Nói chung, đây là một nới rất tuyệt ở trong khu phố Cổ Hà Nội."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
mr.Bob K 28/06/2012
Khách sạn rất tuyệt, vị trí nổi bật
"Tôi đã ở trong khách sạn Silk Path trong 4 đêm vào tháng năm, đây là chuyến đến Hà Nội đầu tiên của tôi, các nhân viên của khách sạn rất nhiệt tình và hiếu khách, khách sạn trông rất sạch sẽ, phòng của tôi (ở trên tầng) trông rất rộng rãi nội thất trang trí rất đẹp. Các bữa ăn sáng thật sự tốt, với nhiều sự chọn lựa gồm thức ăn của Châu Âu và Châu Á. Thật là một khiếm khuyết khi khách sạn lại nằm ở khu vực phố cổ, ở cuối khu phố Hàng Bông. Tôi có một đề nghị là khách sạn có thể thu thêm tiền để khách hàng có thể lên sân thượng làm nơi ngắm cảnh và giảm bớt sự ồn ào của đường phố."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời