Cần coi lại chất lượng phòng và dịch vụ bởi Chị Yến

MuiNe De Century Resort & Spa
16 Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
101 đánh giá

101 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Yến 19/07/2011
Cần coi lại chất lượng phòng và dịch vụ
"Trứơc hết tôi cám ơn Chudu24 đã Book phòng theo yêu cầu của tôi trong thời gian nhanh .
Còn chất lượng phòng ở De Century thì thật là tệ. Không còn tốt như chúng tôi ở cách đây 1năm. Gia đình chúng tôi ở 4 phòng Garden View Room, 3 phòng twin và 1phòng double + 1gường phụ. Diện tích tất cả các phòng đều như nhau, kể cả phòng có gường phụ cũng như không có gường phụ. 2 phòng có máy lạnh nóng như lò xông hơi. Cửa tolet thì tệ đến nổi, khi vào nhớ đem điện thọai theo, vì không biết lúc nào bị nhốt trong đó. Người nhà tôi đã bị nhốt trong đó hơn 30p, nhân viên &ldquo giải cứu&ldquo ra ngòai bắng cách đục bỏ khóa, xong rồi thì trong phòng phải chịu trận cảnh cửa tolet hở toang hoang vì không có ổ khóa khác thay vào. Khóa phòng thì còn tệ hơn, vì khóa rất là ..&rdquokhó &ldquo khóa. Mỗi lần đi đâu chỉ còn cách nhờ ông xã khóa dùm, và muốn vào phòng thì cũng phải ngồi đợi ổng bơi xong mới mở vào được. Bởi vậy nên tôi không khóa phòng luôn.. phòng có con nít nó đi ra đi vào suốt nên không thể chạy theo mở hoài cho con được.. Vậy là cái chìa khóa không dùng đến&hellip dẫn đến nó bị thất lạc.. Không sao, cứ xuống tiếp tân đóng tiền đền chìa khóa.. 200.000đ
Đó là phòng ốc, còn dịch vụ phòng còn vui hơn. Khách sạn 4 sao nha, nhưng mà xin 1 cái dao cạo râu cũng không có. Khăn tắm thì có nhưng khăn mặt thì không. phòng 2 người nhưng cái gì cũng chỉ được ban phát có một: một chụp tóc, một lược, một bag, một dù. Có bình đun siêu tốc nhưng nước thì vàng khè và có mùi tanh nên chỉ có thể lấy nước suối lavie nấu nóng.. để pha trà..
Nhà hàng thì OK, nhân viên rất vui vẻ hòa nhã, ăn uống ngon, nhưng ở biển mà thực đơn các món cá khá đơn điệu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Trần Hoài Nam 11/07/2011
Nhận xét Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Không gian rộng nhiều cay cối, vệ sinh sạch sẽ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
chị Quang 20/06/2011
Kì nghỉ trọn vẹn Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Tôi khá hài lòng với kỳ nghỉ tại đây, resort có khu vườn đẹp được chăm sóc kỹ lưỡng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Hồ bơi đẹp, phòng tiện nghi khá đầy đủ, hiện đại. Các dịch vụ khác khá tốt như ăn uống, spa. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Tôi hài lòng khi ở đây và đã có kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình. Cảm ơn De Century nhiều. Tôi sẽ giới thiệu resort này cho bạn bè và sẽ trở lại khi đến Mũi Né."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Ngoc Anh Tu 20/06/2011
Khách sạn tốt
"Khách sạn nhìn chung khá tốt chỉ có vài điểm cần cải tiến:
+ Cách âm kém. Phòng trên lầu kéo giường, phòng bên dưới sẽ nghe. Ngoài hành lang đi lại, trong phòng sẽ nghe thấy.
+ Đồ ăn sáng ít. Buổi sáng được phục vụ đến 10h nhưng đến 9h đã không còn nhiều sự lựa chọn : cơm hết, cháo đặc sệt ở cuối nồi..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Diem Tran 13/06/2011
khách sạn phục vụ tốt
"gia đình tôi đi Phan Thiết nghĩ ngơi, đoàn có tổng cộng 6 người bao gồm 2 pé 9 và 11 tuổi lưu trú lại Muine De Century Beach Resort and Spa vào ngày 12 và 13/6/2011 vừa rồi. vì gia đình đến nơi là ngày chủ nhật, và lưu trú lại đêm chủ nhật và sáng thứ 2, mặc dù chỉ có đoàn gia đình tôi 6người nhưng phục vụ viên rất tận tình và đàng hoàng, bữa ăn sáng vẫn được chuẩn bị đầy đủ với đủ các món ăn, chứ ko phải vì đoàn ít mà ko phục vụ tốt, nhân viên rất tận tình và phục vụ chu đáo, làm cho gia đình rất hài lòng về phong cách phục vụ trong suốt thời gian lưu trú tại đây. Gia đình rất hài lòng về phong cách phục vụ và nhiệt tình tại khách sạn, luôn có cảm giác ở nhà chứ ko phải đi chơi xa nghỉ mát. Nếu được dịp ra Phan Thiết lần nữa thì tôi sẽ đi ở tại đây, và sẽ giới thiệu bạn bè đến, chỉ có điều là resort ở khá xa khu phố resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu, đi ăn uống thì hơi bất tiện, nếu đoàn đi xe nhà hoặc mướn xe thì sẽ tiện hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời