Good choice bởi a.Ân

Khách sạn Sea Links Beach
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
170 đánh giá

170 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


a.Ân 07/06/2011
Good choice
"Tôi khá hài lòng với những dịch vụ tại đây, mọi thứ ở đây đều tốt. Tôi thích thái độ phục vụ tận tình của nhân viên khách sạn.
Khi tôi có nhã ý đọc sách. Nhân viên khách sạn sẵn lòng cho tôi mượn sách. Bữa ăn sáng tốt, nhà hàng chế biến ngon và các món ăn chấp nhận được.
Phục vụ món ở nhà hàng nhanh, chuyên nghiệp. Không có gì nhiều phàn nàn về khách sạn này. Giá cả các dịch vụ phải chăng.
Tôi nghĩ đây là một trong số những khách sạn tốt để ở khi đến Mũi Né.
Tôi sẽ quay lại đây khi có dịp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Thùy Linh 27/05/2011
Thức ăn hợp khẩu vị
"Nằm hơi biệt lập với bên ngoài, nơi đây thật sự yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng. Ấn tượng của tôi khi đến đây là sân golf, xanh và thiết kế độc đáo, nhưng phí tham quan cao. Sân chơi dành cho con nít, đồ chơi không phong phú đa dạng. Ngoại trừ những điểm trên thì nơi này rất tuyệt, trang thiết bị khách sạn sang trọng, hiện đại. Nhân viên thân thiện, phục vụ ân cần chu đáo. Thức ăn ở đây rất hợp khẩu vị của tôi. Nếu có đến Phan Thiết, tôi vẫn tiếp tục ở Sea Links."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Quốc.V 18/05/2011
Check in, check out nhanh
"Nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo. Check in, check out cũng nhanh chóng, có lẽ do vắng khách. Không gian yên tĩnh, trong lành, nhưng mùa tôi đi khách sạn hơi vắng với lại khách sạn nằm biệt lập nên hơi buồn. Trang thiết bị trong khách sạn sang trọng, hiện đại. Bar không chuyên nghiệp lắm. Món ăn tạm ổn, nhưng nếu có nhiều sự lựa chọn hơn thì đi taxi một đoạn là có rất nhiều nhà hàng hải sản. Spa, tắm hơi, massage chuyên nghiệp. Mọi thứ đều chấp nhận được, tôi sẽ quay lại khi có dịp. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
c.Tịnh 10/05/2011
Sea Links Beach
"Sân golf ở đây khá đẹp và chuyên nghiệp, nhưng thu phí quá cao. Khách sạn nằm trên một ngọn đồi, gần biển. Cảnh vật nên thơ, trữ tình. Nơi đây có vị trí hơi biệt lập một chút chỉ thích hợp với những ai thích sự yên tĩnh. Khách sạn mới nên mọi trang thiết bị đều tiện nghi, hiện đại. Khám phá nơi đây bằng cách mướn một chiếc xe scooter dạo qua làng chài, cả những cảnh đẹp gần đó rất vui. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Khách sạn đúng với chuẩn 5 sao. Và không có gì nhiều đáng phàn nàn. Tôi rất hài lòng. Tuy nhiên phòng tập thể dục không có nhiều trang thiết bị."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời