Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 bởi Do Hai Yen

Novela Mũi Né Resort & Spa
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
134 đánh giá

134 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Do Hai Yen 12/06/2012
Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24, nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm.
Còn về Novela, resort quá gần biển nên không tắm được, bậc thềm xuống biển khá trơn. Phần lớn mọi người chỉ tắm được ở bể bơi. Còn về phong cách phục vụ và buffet sang thì rất ok, đặc biệt nhân viên khuân vác đồ rất nhiệt tình và dễ mến."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Huỳnh Vĩnh Lộc 29/05/2012
Novela resort
"Resort tốt, thức ăn ngon, tiếc là không thể tắm biển được và hơi ít cảnh để chụp hình. nhưng nhìn chung Novela là resort lý tưởng để nghỉ dưỡng tại Mũi Né."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Pham Hữu Thiện 25/05/2012
Lưu ý chỗ này bãi biển rất hẹp
"Lần đâu tiên book phòng qua Chudu24, nhận xét là thủ tục nhanh gọn, tuy nhiên khi đặt phòng thì phòng khuyến mãi đã hết phải đặt phòng cao hơn ( cái này là chơi chiêu rõ ràng), hỏi nhân viên thì bảo là chưa gỡ trang web kịp, nhưng đi về 1 tuần sau vẫn thấy khuyến mãi này trên web, hy vọng Chudu24 trung thực hơn khi đăng thông tin về khuyến mãi và thông tin khách sạn. Ưu : Tôi được nâng cấp miễn phí lên phong delux hill từ phòng sup trang bị phòng rất tốt và bố trí rất hợp lý, sạch sẽ. Ăn sáng cũng được, nói chung cũng khá. Hồ bơi sạch sẽ nhưng nhỏ. Nhược : Hầu như không có bãi tắm, chỉ tắm được khi thủy triều hạ. Wifi chập chạp quá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Đức Hùng 16/05/2012
Đánh giá chất lượng Novela Resort
"Chất lượng phòng và thái độ phục vụ của tất cả nhân viên rất tốt, thức ăn cho buffet sáng bình thường, khoảng không gian xanh đi dạo không có do đã tận dụng hết quỹ đất để cho phần xây dựng phòng... so với các resort khác thì thua xa. Bãi cát dưới bãi tắm biển rất ngắn nên khi nước biển dâng lên thì không còn nhìn thấy bãi cát nữa, vì vậy trẻ em và người lớn không biết bơi thì không thể tắm biển do nguy hiểm, vì khi đi xuống biển chỗ sát bờ mực nước đã ngang ngực của người lớn cộng với sóng đánh rất mạnh, nên trẻ em và người không biết bơi chủ yếu tắm ở hồ bơi nước ngọt của resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ NGỌC HÂN 07/05/2012
Novela Resort
"- Ưu điểm: thái độ phục vụ nhã nhặn, nhiệt tình, chu đáo. Phòng nghỉ đẹp, tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ. Giá cả tại Bar và nhà ăn hợp lý, thức ăn nấu tương đối ngon. Có thêm các dịch vụ gia tăng giải trí khá tốt: nhạc sống, bể bơi sạch....
- Nhược điểm: chưa có các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe tích hợp => khách hàng phải tìm đến những dịch vụ này tại nơi khác. Thực đơn không phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời