Dịch vụ đặc phòng của chu du tốt nhanh chóng bởi Ms. Võ Đàm Kim Khánh

Novela Mũi Né Resort & Spa
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.6 /5
132 đánh giá

132 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Võ Đàm Kim Khánh 07/06/2013
Dịch vụ đặc phòng của chu du tốt nhanh chóng
"Resort đang sửa chữa nên nhìn tổng quan view không đẹp, bãi biển không có bãi cát nên không có chỗ cho các bé chơi .Bạn nữ Tiếp tân resort không thân thiện, không nhiệt tình nên đây là điểm nhà mình không hài lòng . Còn lại những dịch vụ khác như ăn uống, phòng ốc, hồ bơi thì gia đình mình hoàn toàn hải lòng, đặc biệt buổi tối có nhạc sống rất hay, ban nhạc hát nhiệt tình. Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 tốt nhanh chóng ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tran Thien Bao Loc 03/06/2013
Đánh giá resort Novela
"Khách sạn phục vụ không tốt, ngày trước chúng tôi đã đến đây 3 lần đều rất tốt. Nhưng lần này ra đây tôi thật sự thất vọng từ phục vụ nhà hàng đến phục vụ phòng và lễ tân. Thức ăn thì không ngon và quá đắt, lễ tân thì không tận tình, giờ dọn phòng thì từ 11am đến 1am vô cùng không hợp lý...?  Nói chung rất tệ...Rất mong Ban Quản Trị xem lại.
Trân trọng!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Minh 28/05/2013
Resort Novela
"Theo cảm nhận của mình thì Novela Resort có mội trường nghỉ dưỡng tốt, nhân viên thân thiện,giá cả hợp lý,tuy nhiên còn thiếu:không có dịch vụ cho thuê xe honda (khách phải ra ngoài thuê),đồ ăn thì hơi đơn giản. Nói chung là tốt, không có gì phải chê, lần sau thì mình cũng sẽ chọn nơi này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Trân 07/05/2013
Jacuzzi rất tuyệt
"Mặc dù khuôn viên cây xanh hơi nhỏ, nhưng thiết kế hồ bơi và nhà hàng khá sáng tạo. nên cũng khá ok. đặc biệt có hồ Jacuzzi rất tuyệt. phòng deluxe rộng rãi, cũng khá đẹp.

ngoài ra gia đình mình có yêu cầu thay khăn bơi. đợi mãi 45p vẫn chưa thấy, mình xuống trực tiếp tiếp tân để hỏi. tuy nhiên, cô này đáp trả bằng một thái độ rất không thân thiện và quay lại phàn nàn rằng mình chỉ mới yêu cầu cách đây 1 phút, trong khi đã yêu cầu cách đó rất lâu. và phải nhấn mạnh liên tục thì mới có được khăn bơi. ngoài ra, mình còn chứng kiến cảnh tranh cãi rất lớn giữa chị kế toán của resort với một anh nhân viên nào đó. thiết nghĩ ban lãnh đạo của Novela nên chú ý việc training cho nhân viên về cách làm service tốt hơn, như vậy mới đạt được chuẩn 4 sao.


Mặc dù mình cũng khá thích về những facilities của khách sạn: hồ bơi, Jacuzzi. Tuy nhiên sự thất vọng về thái độ nhân viên phục vụ khá lớn đặc biệt là nhân viên lễ tân. Nên nếu mình tìm được resort có dịch vụ Jacuzzi như Novela thì mình sẽ không chọn Novela để nghỉ lần tới.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Quang Vinh 02/05/2013
Novela Resort
"Cám ơn Chudu24! Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 và Novela resort. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Chudu24 cho những chuyến du lịch tới"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời