Kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Chị Thúy

Khách sạn Sea Mountain
102 - 108/6 Trần Phú, phường 5, Bãi Dâu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
139 đánh giá

139 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Thúy 07/09/2012
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Gia đình tôi đã ở KS Valley Mountain trong kỳ lễ 2/9, chúng tôi thấy rất vừa ý. Khách sạn thiết kế đẹp, lãng mạn, nội thất cũng tốt. Khách sạn yên tĩnh, thích hợp để nghĩ dưỡng. Ăn sáng ở khách sạn cũng khá ngon. Khu vực gần khách sạn có nhiều quán ăn ngon và giá cả cũng vừa phải. Chúng tôi rất vừa ý. Lần sau nếu đi Vũng Tàu chơi, chúng tôi vẫn sẽ ghé Valley Mountain. Cám ơn ChuDu24 !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Phạm Tường Khanh 13/08/2012
Valley Mountain
"Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Chudu24 cũng như dịch vụ tại Khách sạn Valley Mountain. Tuy nhiên việc thanh toán có vài điểm tôi thấy hơi bất tiện vì khi tôi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản tuy là cùng hệ thống ngân hàng với Chudu24 nhưng tôi vẫn mất khoản phí chuyển khoản từ Tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp, nếu Chudu24 có giải pháp nào đó đa dạng và tiện lợi hơn cho khách hàng thì tốt hơn ( ví dụ như thanh toán qua tài khoản trung gian chẳng hạn) .

Dù sao về dịch vụ book phòng cũng như dịch vụ tại Valley Mountain tôi hoàn toàn hài lòng và tôi nghĩ sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 nếu việc thanh toán thuận tiện hơn một chút."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Anh Trần Kỳ Quốc Cường 10/08/2012
Cảm thấy hài lòng!
"Điều rất tốt phải nói tới đó chính là chất lượng phục vụ, ai cũng niềm nở và thân thiện. Tôi thích điểm này! Cách trang trí khách sạn này cũng rất dễ thương, có cả hồ bơi, phòng gym, karaoke và phòng họp. Hai người chúng tôi ở phòng standard, phòng đẹp tiện nghi nhưng khu bên phòng standard hơi vắng vẻ quá.
Hồ bơi đẹp, khăn tắm ghế ngồi đẩy đủ. Trên tầng 4, buffet sáng hơi ít món nhưng đồ ăn ngon và view rất đẹp, gió lại mát.
Một điểm trừ duy đó chính là khách sạn này nằm ở bãi dâu, vào bãi sau cỡ 15, 20ph xe máy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoàng Hồng Hạnh 17/05/2012
Nhận xét về Valley mountain Vũng Tàu
"Tôi đã đặt phòng Deluxe Sea View hướng biển tại Valley mountain. Nhìn chung thì phòng không có gì đặc biệt, với giá 1.800.000/đêm thì có lẽ là hơi đắt, tuy nhiên về view phòng thì tương đối đẹp, nhà hàng tầng 4 phải nói là rất đẹp, khá sang trọng, nhân viên phục vụ tốt và thân thiện, quang cảnh khách sạn cũng đẹp, hơi cách xa biển nếu có xe máy đi thì tiện, tuy nhiên tôi hài lòng với không khí của Valley mountain, không quá ồn ào và khá đẹp, chỉ duy tiện nghi phòng là quá bình thường thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Le Thi Thanh Dung 25/04/2012
Khách Sạn Valley Mountain
"Khách Sạn Valley Mountain đẹp, yên tĩnh phù hợp tịnh dưỡng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời