Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 bởi Nguyễn Thị Mai Thúy

Khách sạn Beautiful Beach (Trường Sơn Tùng 1 cũ)
02 Đường Hà Bổng, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
33 đánh giá

33 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Mai Thúy 18/06/2015
Khách sạn Trường Sơn Tùng 1
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 gần biển, thuận tiện đi tắm, gần quán hải sản Bé Anh ăn khá ngon và giá cả hợp lý. Tuy nhiên phòng vệ sinh của khách sạn đồ hơi cũ, đồ ăn sáng ít và không được ngon lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Pham Thị Kim Anh 30/05/2015
Hài lòng
"Mình đã ở Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 lần này là lần thứ hai. Rất hài lòng với khach san này. Phòng sạch sẽ , nhân viên thân thiện, tuy nhiên đồ ăn hơi kém. Sẽ quay lại nơi này!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trinh Đỗ 28/04/2015
Đánh giá
"Tôi đặt phòng family 3 người nhưng trong phòng chỉ có 2 đôi dép và 2 khăn tắm. Khi tôi yêu cầu Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 cung cấp thêm 1 đôi dép và một khăn tắm, nhân viên phục vụ buồng phòng quyết đòi tôi phải trả lại 1 khăn tắm dùng rồi thì mới đưa 1 khăn tắm mới. Thật bất lịch sự.

Nhóm của tôi có 3 người gồm 2 người lớn tuổi, khi đến Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 phải đi bộ 1 tầng lầu để lên sảnh lễ tân nhưng k ai hỗ trợ xách hành lý lên sảnh, khi tôi yêu cầu mới có người xách lên sảnh và chỉ xách lên đó chứ không đưa đến phòng. Khi check out chúng tôi cũng phải tự thân vận động chuyển vali xuống tầng hầm vì không ai giúp dù bảo vệ rất nhiều nhưng chỉ đứng buôn chuyện với nhau dưới tầng hầm.

Khách sạn có sảnh lễ tân rất rộng nhưng không có khu vực kê máy tính dùng chung cho khách hàng, rất bất tiện khi khách cần làm việc trên máy tính mà lại không mang theo laptop."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Mr Trương Cảnh Thăng 21/04/2015
Phòng đẹp, vị trí tốt
"Phòng của Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 đẹp, rộng rãi, vị trí rất tiện lợi, dịch vụ tốt. Tuy nhiên cần bổ xung đồ ăn sáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Tuyết Mai 10/03/2015
Đánh giá phòng Khách sạn Trường Sơn Tùng 1
"Dịch vụ của Chudu24 tốt, Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 tốt, vị trí tốt, phòng được, sạch sẽ, đồ ăn ngon, phục vụ tốt. Gia đình mình rất hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời