Đánh giá về Chudu24.com & Hoi An Boutique resort bởi Ms. Kim Hoa

Boutique Hội An Resort
Khu 6, Tân Thịnh, Phường Cẩm An, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
43 đánh giá

43 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Kim Hoa 04/07/2011
Đánh giá về Chudu24.com & Hoi An Boutique resort
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn cũng như các trang thiết bị của khách sạn. Tôi cũng đánh giá rất cao về Chudu24 vì đã giúp tôi chọn được một khách sạn rất tốt với giá cả phải chăng. Chắc chắn là tôi sẽ thường xuyên sử dụng Chudu24 để đặt khách sạn trong các lần sau.

Hoa"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
chị Ngọc Lan 29/06/2011
Bữa tối ngon
"Tôi đã có kỳ nghỉ dưỡng thoải mái tại đây và khá hài lòng về dịch vụ của khách sạn. Không có gì nhiều phàn nàn về resort. Nơi này còn khá mới nên trang thiết bị phòng ốc còn rất tốt. Nhưng chỉ có một phàn nàn là chúng tôi ở phòng superior và nghe được tiếng xe cộ chạy bên ngoài. Hy vọng khách sạn cải thiện điều này. Bữa sáng có nhiều sự lựa chọn nhưng không hợp khẩu vị của tôi. Bữa tối thì ngon hơn. Nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo. Nhân viên ở hồ bơi chuyên nghiệp, có điều check out hơi lâu mà còn tính tùm lum. Boutique cần có nhiều lớp học để training nhân viên mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Bến, BT 03/06/2011
Không yên tĩnh
"Khách sạn còn khá mới nhưng nhiều trang thiết bị đã bị hư. Chẳng hạn như vòi sen phòng tôi bị hư phải kêu nhân viên khách sạn lên sửa. Phòng tôi ở gần hồ bơi, phòng nhỏ và cảm thấy không thoải mái. Phục vụ không chu đáo phòng tôi thiếu xà bông tắm, khăn tắm phải gọi điện xuống tiếp tân nhờ mang lên.
Nhà hàng nấu ăn ngon, nhiều món đặc sản như cao lầu, bánh vạc&hellip những món đặc trưng của dải đất miền Trung. Các loại dịch vụ spa chuyên nghiệp và tôi rất hài lòng. Không gian ở resort không thật sự yên tĩnh, chỉ khi đi vào phố Cổ mới có cảm giác yên bình thật sự."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Huyền, Q.3 27/05/2011
Cần cải thiện
"Chúng tôi đã ở đây 2 ngày. Mọi thứ không được như mong đợi. Bước vào nhà hàng, nhân viên không chạy tới hỏi khách uống gì, mà mình phải gọi nhân viên để nói rằng cần đồ uống này, thức uống kia. Xe của khách sạn rất ít chuyến, mỗi lần muốn di chuyển phải đợi chờ rất lâu, đi taxi cho chắc. Được cái là phục vụ nhanh, gọi gì là có liền. Spa, massage cũng được. Về thái độ, cung cách phục vụ của nhân viên thì chỉ tạm chấp nhận được. Thủ tục nhận phòng nhanh, nhưng check out chậm. Khách sạn cần cải thiện những điều trên. Thanks"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Long 12/05/2011
Nơi phù hợp để công tác
"Đi công tác ở Hội An, tôi đã book khách sạn này qua dịch vụ của Chudu24.
Nơi đây thích hợp cho những gia đình đến nghỉ dưỡng. Khách sạn trang trí đẹp, trang nhã mà không kém phần sang trọng. Đường truyền internet không ổn định lắm khi tôi muốn download tài liệu mà đồng nghiệp gửi. Nhưng rồi cũng ổn. Tôi đã save được tài liệu về máy. Tivi cũng có nhiều kênh để coi, và sóng tốt. Nhà hàng nấu ăn được, tôi rất thích các món ăn. Chỉ tiếc là chỉ đi công tác nên tôi không ở lâu được. Nhưng hè này tôi sẽ đưa cả gia đình tới đây. Cảm ơn Boutique Hội An và Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời