Rất hài lòng với Boutique Hội An bởi Lê Quỳnh Anh

Boutique Hội An Resort
Khu 6, Tân Thịnh, Phường Cẩm An, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
43 đánh giá

43 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Quỳnh Anh 18/07/2012
Rất hài lòng với Boutique Hội An
"Mình đã ở Hội An Boutique 2 đêm, resort nhỏ nhưng rất đẹp, bể bơi sạch, bãi biển cũng vắng nên rất thoải mái. Buffet sáng rất ngon và đa dạng, mỗi tội phòng mình có chút vấn đề về hệ thống thoát nước. Mình gọi lễ tân họ cho người lên sửa luôn nên ok. Resort ít người việt, toàn Tây nhưng mình thích thế vì rất thoải mái. Bể bơi và bãi biển có sẵn khăn tắm cho khách. lần sau quay lại Hội An mình vẫn sẽ ở đây :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trần Thị Hương Giang 08/07/2012
Dịch vụ
"Gia đình chúng tôi đã trải qua 1 kỳ nghỉ thật thoải mái và dễ chịu tai Boutique Hội An Resort.Toàn bộ khuôn viên khách sạn,cũng như phòng nghỉ vô cùng sạch sẽ.Nhân viên phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp.Gia đình chúng tôi xin cảm ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ thật hạnh phúc này.
Xin chân thành cảm ơn
Trần Hương Giang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Chị Hồ Thị Hoàng Trang 06/07/2012
Hài lòng
"Resort tuy nhỏ nhưng dịch vụ tốt: phòng rộng, sạch sẽ, mới, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp. Hồ bơi sạch, bãi biển rất sạch. Buffet sáng cũng rất đầy đủ. Nói chung tôi rất hài lòng khi chọn nghỉ 2 đêm tại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tran Thi Hanh 27/06/2012
Buồng phòng rất sạch !
"Cả đoàn đều rất hài lòng với dịch vụ tại Boutique ! Chúng tôi đã có những ngày nghỉ rất vui vẻ. Buồng phòng rất đẹp và sạch đặc biệt bộ phận làm phòng rất chăm chỉ ,phòng được dọn 2 lần /ngày ,chúng tôi cảm thấy thật thoải mái khi tối đi chơi về phòng đã đc làm sạch sẽ.
Có 1 góp ý nhỏ là chúng tôi không thấy có sự trợ giúp đưa đồ đạc từ xe ô tô vào khi check in và check out giống như hầu hết các hotel khác ?"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhung Đoàn 18/06/2012
Đánh giá về Boutique Hội An resort
"Resort này trên thực tế đẹp hơn nhiều so với ảnh giới thiệu. Cả gia đình tôi không có gì phải phàn nàn về chất lượng phục vụ của nơi này. Giá cả thì phải chăng, nhân viên niềm nở nhiệt tình...:) nói chung là rất ổn, tôi sẽ tiếp tục chọn nơi này khi đi nghỉ lại Hội An."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời