Khách sạn New Pacific bởi Lê Thùy Dương

Khách sạn New Pacific
9 - 11 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.5 /5
19 đánh giá

19 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thùy Dương 01/08/2015
Khách sạn New Pacific
"Mình đã đặt phòng qua Chudu24 tại Khách sạn New Pacific. Dịch vụ của Chudu24 nhanh, kịp thời và chính xác. Mình gặp 1 chút trục trặc khi nhận phòng ở New Pacific, nhưng đã được khách sạn hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, tại khách sạn quản lý và nhân viên đã giúp đỡ tôi khá nhiều về 1 số thủ tục cần thiết. Xin cảm ơn. Đội ngũ lễ tân và bảo vệ rất tốt. Xin chào và hẹn gặp lại New Pacific."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Đỗ Quốc Tuấn 29/07/2015
Đánh giá
"Khách sạn New Pacific Ăn sáng rất tệ. Phòng. Hồ bơi nước không sạch. Khách sạn tắt đèn tối thui từ 21h trở đi. khách sạn rất vắng khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Mr.Hà Thanh Hải 13/03/2015
Về sự trung thực của nhân viên dọn phòng
"Góp ý với Khách sạn New Pacific về nhân viên dọn phòng: Sáng ngày 12/3/2015, khi check out, do vội, tôi để quên 02 sạc điện thoại chính hãng (01 sạc Samsung và 01 sạc iPhone) trên bàn trang điểm phòng 211. Khi về đến nhà, phát hiện ra, tôi đã gọi điện lại khách sạn nhưng sau khi kiểm tra, khách sạn báo lại là không thấy đồ gì để quên tại phòng 211.

Do nhớ chắc chắn tối hôm trước đã để sạc điện thoại tại vị trí đó nên tôi khẳng định khi rời phòng đã để quên 02 sạc.

Yêu cầu khách sạn kiểm tra lại sự trung thực của nhân viên để tránh trường hợp tương tự về sau, ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Joosy_LP 22/12/2014
Khách sạn đẹp và dịch vụ tốt
"Tôi ấn tượng với nội thất ở Khách sạn New Pacific này, hầu như nội thất ở đây làm từ gỗ có chạm khắc rất tinh xảo làm cho tổng thể khách sạn vô cùng sang trọng. Từ bàn ghế, giường tủ, quầy kệ,...tất cả đều rất ấn tượng. Nhân viên ở đây cũng dễ thương, thân thiện với khách hàng, và phục vụ khá chuyên nghiệp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Bui Minh Long 28/11/2014
New Pacific vị trí rất tốt
"Khách sạn New Pacific ra các điểm nổi tiếng ở trung tâm TPHCM cũng như ra sân bay khá gần. Nếu thích mua sắm giày dép, xem phim, ăn lẩu cá kèo thì đi bộ cũng tới vì gần phố Lý Chính Thắng (nhiều hàng giày dép, có rạp Cinebox, rạp có quán giải khát bán kem tuyết rất đặc biệt, tuy không ngon, đẹp và đa dạng bằng kem tuyết ở nước ngoài nhưng thuộc hàng hiếm ở VN, giá cũng mềm - 20.000 VND/đĩa hoặc cốc). Khách sạn cũng khá gần Bà Huyện Thanh Quan (nơi có vài hàng lẩu cá kèo nổi tiếng).

Phòng sạch, có bàn ghế gỗ kiểu cổ cổ, có wifi miễn phí, có bồn tắm nằm khá đẹp, minibar thì chỉ có nước suối.

Nhân viên rất lịch sự, nhiệt tình. Có anh doorman trẻ nhiệt tình xách đồ và tặng mình bản đồ TPHCM, thậm chí lấy bút đỏ đánh dấu các con phố mình muốn đến. Massage ban ngày rất rẻ - 90.000 VND.

Điểm mình không ưng ở Khách sạn New Pacific là tuy phòng ăn rộng, khá đẹp nhưng buffet sáng rất ít món, lại không được nóng sốt. Còn các suất ăn trưa, tối thì chưa thử nên không biết có khá hơn không.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời