Đánh giá Khách sạn Pan Pacific Hanoi (Sofitel Plaza Hanoi cũ) bởi Trương Bảo Nhi

Khách sạn Pan Pacific Hanoi
Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
32 đánh giá

32 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trương Bảo Nhi 01/12/2016
Đánh giá Khách sạn Pan Pacific Hanoi (Sofitel Plaza Hanoi cũ)
"Tôi đã ở khách sạn Khách sạn Pan Pacific Hanoi (Sofitel Plaza Hanoi cũ) một đêm. View đẹp, nhân viên lịch sự, phòng sạch sẽ, nếu có cơ hội đến Hà Nội tôi sẽ ở chọn khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Nhật Uyên 07/09/2016
Đánh giá Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi
"Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi đang trong quá trình sửa chữa. Hồ bơi không sử dụng được nên không biết thế nào, nhưng phòng, nhân viên, món ăn đều tốt. Nói chung là xứng đáng điểm 9 - 10."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đinh Thị Hồng Thắm 03/09/2015
Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi
"Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi rất tốt, tôi rất hài lòng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Jenny LP 09/02/2015
Tôi rất thích khách sạn này
"Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi rất sang trọng và sạch sẽ, tôi đặc biệt thích Summit Lounge nằm trên tầng thượng với view nhìn ra quang cảnh thành phố tuyệt đẹp. Thức ăn cũng rất hợp với khẩu vị của tôi, tôi sẽ quay lại nếu có dịp khác ra Hà Nội."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đặng Minh Nguyệt 17/02/2014
Thất vọng về khách sạn 5*!
"Tôi thật sự không hài lòng khi ở tại khách sạn này. Tôi cảm thấy thất vọng về phòng ở của khách sạn. Là một khách sạn 5* mà phòng ngủ quá hẹp, tiếng điều hoà tổng thì quá ồn, khoá cửa nhà vệ sinh thì bị hỏng không khoá được, vòi hoa sen ở bồn tắm thì bị rò, không có vòi xịt ở tolet, rèm cửa cung phải gọi nhân viên lên sửa mới kéo được, cách âm giữa các phòng quá kém đóng kín các cửa mà vẫn nghe thấy tiếng trẻ con khóc phòng bên, tiếng nói chuyện và tiếng bước chân người đi ở hành lang, tiếng ồn từ công trường đang xây ở đối diện dội vào. Tôi không biết là phòng nào cũng bị tình trạng như phòng tôi ở là phòng 1425 không? Tôi đặt khách sạn ở để nghỉ ngơi thư giãn, vậy mà tiếng ồn khiến tôi không ngủ được, tôi phải tắt điều Hoà đi, tủ lạnh cũng bị kêu rung ầm ầm tôi cũng phải gọi lễ tân lên chỉnh! View thì sắp xếp cho tôi phòng hướng ra cho công trình đang xây dở từ cửa sổ nhìn ra là cái cần cẩu và toà nhà đang xây! Tôi thất vọng, thất vọng, thất vọng vô cùng! Tôi không quay lại đây lần 2!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời