Khách sạn Sofitel Legend Metropole bởi Trần Thị Lê

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội
15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.4 /10
65 đánh giá

65 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Lê 29/09/2015
Khách sạn Sofitel Legend Metropole
"Khách sạn Sofitel Legend Metropole đẹp, vị trí tuyệt vời, đô ăn ngon, nhân viên chuyên nghiệp, noi chung moi thư đều tuyệt. Nhưng một điều tôi không hài lòng đi nhà vệ sinh không  vòi xịt. Khach san cần gắn thêm vòi xịt để khi đi vệ sinh không cảm thấy khó chịu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Đoan Trinh 17/11/2014
Đánh giá chất lượng khách sạn
"Nhân viên check in và quản lý nói chuyện không hòa nhã. Nói chung thấy chất lượng không xứng với số tiền bỏ ra mặc dù vị trí Khách sạn Sofitel Legend Metropole  tốt, gần trung tâm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Luong Thanh Nuong 27/08/2014
Rất tốt
"
Khách sạn Sofitel Legend Metropole đẹp, nằm ngay vị trí trung tâm, nhân viên phục vụ rất tốt, đồ ăn rất ngon. Chúng tôi rât hài lòng khi ở Khách sạn Sofitel Legend Metropole"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Trương Thị Hồng Anh 18/09/2013
Nhớ Hà Nội
"Tôi rất hài lòng khi đến khách sạn này, tất cả đều tạo ấn tượng rất tốt ngay từ khi đến khách sạn, cảnh tượng, con người và cả thiết kế trong mỗi phòng ngủ, tôi cảm thấy ấm áp như ở nhà mình vậy. Mỗi khi về Hà Nội tôi sẽ ở khách sạn này. 
Cảm ơn vì tất cả."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.Joe A 26/11/2012
Đã nâng cấp nhiều
"Chúng tôi đã ở đây đầu tiên vào năm 2010, theo tôi đây là một trong những khách sạn tầm cỡ trên thế giới. Khi quay lại Hà nội lần này chúng tôi vẫn không quên chọn Metropole và chúng tôi đã không thất vọng, tuy nhiên trong việc đón khách không có sự linh hoạt, bữa ăn sáng của chúng tôi cũng bị tính tiền là 25 USD. Quán bar rất tốt, các dịch vụ đã được cải thiện đáng kể, nhưng cà phê không được nóng do sự sai sót của nhân viên phục vụ, chúng tôi ăn sáng tại Le Beaulieu, khoảng thời gian chúng tôi cảm nhận được sự chu đáo và hoàn thành bữa sáng rất ngon miệng. Nêu bạn du lịch đến Hà nội nên chọn khách sạn này để trải nghiệm sự tinh tế, sang trọng , do là một khách sạn lớn nên nhiều lúc khách cảm nhận hơi tự mãn của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời