Tuyệt vời bởi Lê Thị Cẩm Thuý

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Cẩm Thuý 21/08/2014
Tuyệt vời
"Gia đình chúng tôi trải qua kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại Nha Trang. Đặc biệt là book được nơi ở lý tưởng. Khách sạn rất gần biển, nội thất đẹp, sang trọng, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Ăn sáng và BBQ tối rất ngon và nhiều món để lựa chọn. Các bé của chúng tôi rất thích bể bơi ngoài trời của Khách sạn Michelia.
Nếu có dip di Nha Trang, chắc chắn tôi sẽ lựa chọn Khách sạn Michelia và giới thiệu cho bạn bè biết.

Cám ơn Chudu24 và nhân viên Hà đã nhiệt tình book phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Phuong 18/08/2014
Kỳ nghỉ tốt
"
Nhân viên của Khách sạn Michelia thân thiện, phòng rộng, sạch, Thức ăn sang, nhiều món, ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Thị Thu Hiền 14/08/2014
Khách sạn Michelia Nha trang
"Tôi đã ở khách sạn này 3 đêm. Khách sạn nhìn chung sạch, đẹp, vị trí tốt. Quản lý chính  tên Hải của khách sạn rất tốt, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Riêng nhân viên kém, đặc biệt 1 - 2 bạn lễ tân. Thái độ cáu gắt coi thường khách, đồng thời cách nói chuyện về nội quy khách sạn của các nhân viên lễ tân về tuổi qui định thu phí trẻ em khác nhau, dẫn đến việc lằng nhằng lúc thanh toán. Thủ tục checkout chậm chạp dẫn đến khách ra sân bay cũng muộn. Hy vọng sẽ có thay đổi trong tương lai khách sạn sẽ hoàn hảo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Dang Thi Kim Loan 05/08/2014
Hài lòng về Ks Michelia
"Tôi và chồng tôi ở 2 đêm tại ks Michelia và thật sự hài lòng về các dịch vụ của ks. Thiết kế tưng khu vực hợp lý, khu lễ tân và ngồi đợi thoải mái, đặc biệt ấn tượng là nhìn thấy hồ bơi khi bước vào khách sạn, hồ bơi đẹp, mát mẻ, 1/2 diện tích hồ bơi k bị nắng nên có thế tắm đến 11 giờ sáng, thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

Phòng thiết kế đẹp, nội thất mới, phòng tôi ở view rất đẹp, dụng cụ phòng đầy đủ, tuy nhiên, dịch vụ khách sạn sẽ tốt hơn nếu chú ý đến khăn tắm, khăn phải mềm mại hơn.

Thức ăn sáng khá phong phú, hợp khẩu vị của vợ chồng tôi ( người miền Trung), riêng tôi rat thích nước chấm của bánh bèo... hi, ah, tôi thấy k có khăn ăn cho mỗi người thì phải.

Vị trí khách sạn mặc dù không phải là đường Trần Phú nhưng đi bộ ăn uống xung quanh, đi biển cũng rất thuận tiện.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ tốt hơn nếu được check in sớm hơn ( trước 13 giờ).

Tôi đã ở rất nhiều ks 5 sao, nhưng khách sạn Michelia có thể sánh kịp, hy vọng phần góp ý của tôi sẽ giúp cho ks có nhiều dịch vụ tốt hơn.

Vợ chồng tôi sẽ quay lại khách san5 nếu đến Nha Trang.


Best Regards."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Mai Phương 04/08/2014
Khách sạn Michelia
"Gia đình tôi đã ở 4 đêm tại KS này và hoàn toàn hài lòng. Phòng đẹp, nội thất mới và đẹp đẽ. Tôi đề nghị sắp xếp phòng bancony có view nhìn ra biển và yêu cầu được checkin sớm hơn 1 tiếng và khách sạn đáp ứng rất tốt. Đồ ăn sáng được thay đổi thường xuyên, các con tôi rất thích thú với các bữa sáng tại KS.

Hồ bơi và dịch vụ đồ uống cũng là 1 điểm cộng.

Tôi sẽ quay lại KS này nếu có dịp đến Nha Trang.

Tôi cũng cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng và thanh toán. Thực tế đặt phòng qua Chudu24 còn tiết kiệm hơn là đặt trực tiếp qua khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời