Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn TTC Premium Michelia - Cập nhật 02/2017

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Bùi Thị Trang 17/02/2017
Tốt
"- Chất lượng wifi ở TTC Premium Michelia chỉ bằng các khách sạn 3 sao trở xuống (vào phòng thì không kết nối nổi, ra hành lang hoặc sảnh thì mạnh).
- Đồ ăn không phong phú, ghẹ ăn bị bở. Các món buổi sáng lặp lại khá nhiều vì tôi biết là nó còn nên không thể hoang phí (nếu vậy có thể làm ra số lượng ít lại). Thức ăn nêm gia vị rất ngon, không kém resort & villa của Vinpearl Nha Trang.
- Nên cung cấp bàn ủi cho mỗi phòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Võ Thị Thúy Ngân 05/11/2016
Bình thường
"TTC Premium Michelia được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trang Hong Huong 31/05/2016
Tốt
"Khách sạn Michelia nằm ở vị trí tốt thuận lợi, thoáng mát, phòng rộng, sạch sẽ, nhân viên lịch sự lễ phép, buổi sáng điểm tâm phong phú. Cảm ơn Chudu24 nhiều, cảm ơn nhân viên Yến đã nhiệt tình tư vấn cho gia đình tôi với giá khuyến mãi quá tốt. Mọi người sẽ còn nhờ Chudu 24 cho những lần sau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Ngọc 10/10/2015
Luôn là lựa chọn khi nghĩ dưỡng ở Nha Trang
"Đây là lần thứ tư tôi ở Khách sạn Michelia. So với các khách sạn 4 sao tại Nha Trang tôi đã từng ở thì Michelia luôn là chọn lựa hàng đầu một khi tôi trở lại Nha Trang . Khách sạn sạch sẽ , đầy sinh khí,nhân viên lễ phép , thân thiện , thức ăn sáng phong phú . Lần này qua Chudu24 tôi được phòng khuyến mãi , đến nhận phòng lại còn được nâng cấp phòng miễn phí , thật tuyệt !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Hiếu 07/10/2015
Khách sạn sạch đẹp, nhân viên thân thiện
"Khách sạn Michelia sạch đẹp, nhân viên thân thiện"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hương Nhu 23/09/2015
View cực đẹp, nhân viên thân thiện, giá phù hợp
"Khách sạn Michelia rất đẹp, cung cách phục vụ tốt, giá tương xứng. Tôi rất thích. Giá lễ tết cao hơn, nhưng so với các khách sạn 4* tại Nha Trang đây là địa điểm tôi ưng ý

Buffet sáng ngon miệng, ngay gần biển tiện vui chơi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Xuân Vinh 22/09/2015
Sự lựa chọn của gia đình tôi khi ra Nha Trang
"Đây là lần thứ 5 trong vòng 2 năm gia đình tôi đi Nha Trang và lần nào cũng ở Khách sạn Michelia. Lần này đi, gia đình tôi tới Nha Trang vào sáng thứ 6, phải đúng 14g00 mới Check-in nhưng Bộ phận lễ tân đã linh động cho gia đình tôi nhận phòng sớm để nghỉ ngơi, cất hành lý rồi đi chơi. Chân thành cảm ơn khách sạn. Lần sau nếu có dịp ghé Nha Trang chúng tôi vẫn sẽ chọn Michelia"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Thị Cẩm Thúy 24/08/2015
Khách sạn Michelia
"Nhân viên Khách sạn Michelia tốt, phòng tốt, thức ăn hơi ít món so với năm ngoái..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Ngọc 05/08/2015
Khách sạn Michelia
"Trước hết tôi xin cảm ơn em Đẹp của Chudu24 đã rất nhiệt tình giúp tôi book được phòng khách sạn với giá rất tốt. Khách sạn Michelia có vị trí đẹp: yên tĩnh, cách biển chỉ 3 phút đi bộ, gần nơi ăn uống và mua sắm. Bãi biển riêng của ks có dù và khăn tắm, nước biển rất sạch và trong. Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình cho chúng tôi check-in sớm lúc 8g30 sáng. Hết sức ấn tượng! Décor của khách sạn đơn giản nhưng rất trang nhã. Phòng hơi nhỏ nhưng sạch bong và nội thất cao cấp. Hai giường đơn 1,2m khá nhỏ cho gia đình 4 người. View city nhưng tuyệt đẹp với cảnh thành phố, núi ở phía xa và hồ bơi ở bên dưới. Ăn sáng buffet tuy là những món hằng ngày cả Việt lẫn Tây nhưng nêm nếm rất ngon. Con gái tôi tuy kén ăn cứ tấm tắc khen mãi. Hồ bơi khoảng 25×10m, sạch đẹp, nước ấm, trẻ em thích mê. May mắn là 4 ngày chúng tôi ở Nha Trang không mưa, trời rất đẹp, nắng vàng và biển rất xanh. Người dân Nha Trang hiền lành, các tài xế taxi Mailinh và Vinasun đều vui vẻ và nhiệt tình. Thực sự đây là khách sạn tôi thích từ trước đến nay. Lần tới đi du lịch tôi cũng sẽ book phòng qua Chudu24 và hy vọng được đến ở khách này một lần nữa. Xin cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc 05/08/2015
Tuyệt vời
"Trước hết xin cám ơn em Đẹp của Chdu24 đã nhiệt tình giúp tôi book được phòng ở Khách sạn Michelia với giá rất tốt. Đội ngũ nhân viên đều hết sức thân thiện và giúp chúng tôi nhận phòng sớm lúc 8g30 sáng. Hết sức ấn tượng! Phòng superior ở tầng 9 có cửa sổ lớn nhìn xuống hồ bơi và phong cảnh thành phố xa xa là núi rất đẹp. Dù phòng hơi nhỏ nhưng nội thất cao cấp. 2 Giường đơn 1,2m khá nhỏ cho 4 người. Cách âm rất tốt dù có công trình xây dựng kề bên. Ăn sáng buffet tuy là những món hằng ngày cả kiểu Việt lẫn kiểu Tây nhưng nêm nếm rất ngon. Ngay cả con gái tôi kén ăn cũng phải tấm tắc khen. Hồ bơi khoảng 25×10m, sạch đẹp, nước ấm và không bị nắng, trẻ em thích mê. Bãi biển riêng ở đường Trần Phú cách ks chưa đến 5 phút đi bộ. Nước biển rất sạch và trong. Đường Pasteur khá yên tĩnh nhưng vẫn gần nơi ăn uống và mua sắm, rất tiện lợi.May mắn là 4 ngày chúng tôi ở Nha trang trời không mưa, nắng vàng và biển rất xanh. Thật sự đây là khách sạn tôi thích từ trước đến nay. Khi có dịp định sẽ ghé lại khách sạn và book phòng hướng biển."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời