Tốt bởi kh.neilwinch

899rating
Số 8, Sơn Trà Điện Ngọc, Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
16 đánh giá

16 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.neilwinch 23/07/2012
Tốt
"Chúng tôi đã lưu trú ở đây 6 đêm, trước đó tôi cố gắn liên lạc bằng email cho khách sạn nhằm sắp xếp một chiếc xe nhưng bất thành, và chúng tôi phải bắt taxi từ sân bay tới khách sạn, có đôi chút thất vọng.
Khi đến nơi ấn tượng đầu tiên rất tốt, khu vực tiền sãnh rất rộng rãi, chúng tôi được chào đón nhiệt tình, nhận phòng nhanh chóng. Chúng tôi ở tầng 4 nhìn ra biển, phòng rộng rãi, buồng tắm đẹp có một bồn tắm lớn.
Tôi nhận ra một đều là có ít khách phương Tây mà đa số là du khách Trung quốc, nhưng những du khách này quá ồn ào. Tiếng Anh của nhân viên chưa tốt, mặc dù họ luôn lịch sự và mỉm cười với khách. Và chúng tôi quyết định rút ngắn chỉ ở lại đây 3 đêm và khách sạn đã không tính phí cho những ngày đã đặt phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Trung 28/09/2011
Chất lượng khách sạn
"Phòng Deluxe khách sạn đẹp và hiện đại, view biển đẹp tuy nhiên khách sạn hơi chú trọng khách chinese thì phải vì đa số rất ồn ào mỗi lần ăn sáng hoặc ra sảnh. Hy vọnh Crowne Plaza quản lý sẽ chất lượng hơn. Regards!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Le Thi Anh Nguyet 27/07/2011
Mot ky nghi ly thu tai Silver shores resort
"Cám ơn Chudu24 đã giúp đặt phòng tại Silver Shores Resort. Khách sạn, phong cảnh và bãi biển đều rất tuyệt vời. Nhân viên dọn phòng 2-3 lần / ngày. Buffet sáng không có nhiều sự lựa chọn tại nhà hàng Âu. Nhân viên thân thiện. Mình rất hài lòng với kỳ nghỉ này. Một lần nữa, cám ơn Chudu24 và Silver Shores Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Ngọc Tuyết Trang 18/07/2011
Đẹp-Sang trọng
"Khách sạn đẹp, bã tắm sạch, thái độ phục vụ rất tốt.
Tuy nhiên khách sạn vẫn đang trong thời gian xây dựng, gây ồn ào ảnh hưởng đến khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Linh 28/06/2011
Đánh gia Silver Shores
"Khách sạn có không khí trong lành, mát mẻ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Các dịch vụ ở đây tốt chỉ có điều xa trung tâm thành phố nên cũng bất tiện di chuyển. Các món ăn ở nhà hàng chấp nhận được, bữa sáng tốt. Thủ tục check in nhanh, lúc tôi nhận phòng còn có nhân viên giúp mang hành lý đến tận phòng, tôi thật sự rất hài lòng, giá phòng ở đây hơi cao hơn so với những khách sạn cùng sao khác ở Phan Thiết nhưng tôi nghĩ cũng đáng tiền để ở. Hy vọng có dịp trở lại đây sớm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời