Tạm được bởi Trần Thị Phương Thịnh

Khách sạn Sea and Sand
15 Cửa Đại, Phường Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.6 /10
12 đánh giá

12 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Phương Thịnh 18/06/2012
Tạm được
"Vệ sinh khách sạn tạm ổn. Nhưng giường khá cao, ko an toàn với trẻ nhỏ. ăn sáng nghèo nàn. Giá cả khá mềm so với các resort xung quanh. Ra biển gần, đi bộ khoảng 2 phút. Bể bơi bé tí tẹo, chắc dùng để trang trí.

Lưu ý: nếu đặt phòng, mọi người nên ghi rõ với Chudu24 là đặt hướng biển, các phòng hướng này khá ổn, đặc biệt là các phòng 101-201-301-401. Ko nên lấy phòng hướng sông vì khá tổi. Khi đến nhận phòng cũng yêu cầu lễ tân cấp phòng hướng biển, nhiều khi lễ tân lập lờ chuyện này vì khách hàng ko để ý, giá cả 2 loại phòng này có khác nhau.

Đề nghị Chudu24 xác định lại vị trí khách sạn trên bản đồ, có sai lệch so với thực tế. Khách sạn nằm trên đường cửa đại (từ Hội an ra biển) chứ ko phải nằm trên đường ven biển như vị trí mà Chudu24 cấp cho khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Tùng Anh 27/04/2010
đánh giá về KS Sea and Sand Cửa Đại
"Phòng ốc rộng rãi, ăn uống bình thường, vị trí chỉ sau mấy cái resort. Buổi tối ở Hội An thì quá buồn, tình trạng chung. Nói chung là nếu không ở resort thì ở KS này là ok"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
21/08/2009
Vị trí gần bãi biển
"Vị trí rất tuyệt vời- 1 vài phút đi bộ là tới bờ biển. Nhân viên tiếp tân thì nhiệt tình giúp đỡ. Bữa ăn sáng bình thường nhưng đầy đủ. Phòng và giường khá lớn. Khi tôi đặt phòng yêu cầu đặt thêm giường phụ nhưng ở đây không có bởi người quản lí không đến phiên trực nên có lẻ việc sắp xếp phải chờ cho đến ngày hôm sau. Vào buổi trưa đầu tiên, gặp rắc rối với mấy con gián trong phòng yêu cầu đổi phòng mới và họ sẵn sàng cung cấp. Hồ bơi nhỏ xíu, nhưng khi bạn thấy nóng thì chắc là sẽ nghĩ đến nó.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của SingaporeKiwitravels (Singapore)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời