Đánh giá An Lâm Sài Gòn River Resort bởi Lê Thị Hoài Tâm

An Lam Retreats Saigon River
21/4 Ấp Trung, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thuận An, Bình Dương, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
29 đánh giá

29 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Hoài Tâm 18/05/2019
Đánh giá An Lâm Sài Gòn River Resort
"Tôi đã có 2 lần trong vòng 1 tháng đến An Lâm Sài Gòn River Resort nghỉ dưỡng. Nếu nói về giá cả thì nhiều người sẽ cho là quá đắt để đi 1 điểm quá gần trong thành phố chỉ để nghỉ dưỡng, phung phí. Nhưng với 1 người không thể đi xa vì say tàu xe nặng, thời gian để sắp xếp nghỉ nhiều ngày khó khăn thì việc kiếm 1 nơi gần Sài Gòn, đi xe máy thuận tiện ít tốn thời gian di chuyển mà lại có khung cảnh tuyệt vời, môi trường không khí trong lành yên tỉnh thì An Lâm là lựa chọn số 1 của tôi.
Tuy không quá rộng rãi, nhưng bước vào đây không khí mát mẽ, cây xanh cao lớn, phủ bóng mát, sông nước hữu tình, yên tĩnh giúp tôi có thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Phòng ốc rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ quá dễ thương, đồ ăn ngon, giá món ăn (món Tây) rẻ hơn nhiều so với 1 số nhà hàng ở SG thì không thể chê được.
Tuy nhiên, bạn là người mê món Tây thì khỏi phải lăn tăn nhưng nếu bạn mê món ăn Việt Nam thì khó đây, có lẽ bếp chuyên món Tây nên đồ ăn Việt Nam thì không ngon mà giá lại mắc hơn so với ăn món Tây. 2 lần đến đây ở tôi ăn món Tây là chính còn món Việt Nam thì 1 bữa thôi cũng không muốn ăn lần 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
NGUYỄN THÁI SƠN 13/10/2018
Đánh giá An Lâm Sài Gòn River
"An Lâm Sài Gòn River nhìn chung rất tốt. Chỉ có nhân viên khách sạn làm đúng quy định nhưng hơi máy móc cứng nhắc. Khi khách mới đến khách sạn thường rất mệt, nhất là đến muộn trong đêm lại yêu cầu ngay khách điền form (dưới ánh đèn mờ và cọc tiền ngay) làm khách thêm mệt mỏi và hơi khó chịu. Góp ý khách sạn nên nghiên cứu cải thiện nội dung này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thế Diễm 20/09/2018
Đánh giá An Lâm Sài Gòn River
"An Lâm Sài Gòn River để lại ấn tượng đẹp. Phòng ấm cúng, tiện nghi, thức ăn rất ngon. Hai vợ chồng có buổi tối thật lãng mạn, nhẹ nhàng cho kỷ niệm ngày cưới. Nhân viên phục vụ rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Thieu Thuy Linh 27/02/2018
Đánh giá An Lâm Sài Gòn River
"Nhân viên An Lâm Sài Gòn River hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện. Tuy nhiên, giá thức ăn còn hơi cao. Phòng thiết kế đẹp, hồ bơi chung hơi nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thuý Nga 07/09/2016
Đánh giá An Lâm Sài Gòn River
"An Lâm Sài Gòn River không nên xếp phòng cho khách có trẻ em đi cùng ở trên lầu vì nô đùa, chạy nhảy ảnh hưởng nhiều đến khách ở phòng dưới. Tinh thần, thái độ của người lái ca nô không thân thiện, không có tâm khi phục vụ khách. Trên ca nô có 3 trẻ nhỏ mà suốt chặng về mùi xăng nồng nặc, bác tài lượn, dập, phóng làm người lớn hết hồn, trẻ em kinh hãi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời