Rất tốt bởi Phùng Phương Dung

908rating
Biển Đất Dốc, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
82 đánh giá

82 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phùng Phương Dung 02/03/2018
Rất tốt
"Tôi ấn tượng mạnh với thiết kế hoàn toàn bằng gỗ là chủ đạo của Six Senses Côn Đảo, mọi thứ đều quá đỗi hoàn hảo. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện, vui vẻ. Đồ ăn được chế biến bằng nguyên liệu hữu cơ có trong Six Senses. Từ chiếc cốc thủy tinh thổi nghiêng cho tới ống hút nước được làm từ vỏ củ sả. Tôi hoàn toàn bị Six Senses chinh phục. Tôi gọi đây là thiên đường của hạ giới, bãi biển riêng như 1 bức tranh, mặt nước trong vắt, êm ru. Tôi nhất định phải quay lại nơi đây. Love that moment. Cảm ơn em Lê Thanh Như Chudu24 đã tư vấn và hỗ trợ tôi nhiệt tình!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mrs. Lê Anh Trâm 05/02/2018
Tốt
"Dịch vụ, nhân viên, phòng ở & thức ăn ở Six Senses Côn Đảo đều rất tuyệt vời. Có phòng giải trí cho các bé nhỏ chơi, free cũi trong phòng cho bé. Gia đình mình có bé nhỏ đi rất thoải mái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Thi Hieu 13/01/2018
Bình thường
"Six Senses Côn Đảo hư ổ điện, gọi mãi mới sữa. Tủ lạnh không hoạt động, báo 2 ngày không ai sửa. Villa cách xa khu vực lễ tân nhà hàng, mỗi lần muốn di chuyển phải đợi xe rất lâu, bất tiện. Khi ăn ở nhà hàng, không thấy ghi giá nước suối trên menu, nhưng khi tính tiền lại ghi giá vào. Còn lại mọi thứ ổn, phòng đẹp, thức ăn ngon. Nhân viên cũng nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
HOANG BICH LAN 05/09/2017
Tốt
"Tốt. Nếu thêm những chiếc gối xanh da trời hay đệm ghế màu xanh da trời vào một số vị trí cần hoà nhập không gian xung quanh, cần tạo cảm giác mở mênh mang sẽ làm Six Senses Côn Đảo tuyệt hơn nữa (hiện 3 màu gối , ghế nhiều chỗ làm nông không gian tạo cảm giác hơi khiên cưỡng).
Hẹn quay lại Six Senses Côn Đảo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Phạm Quốc Hoàn 14/06/2017
Rất tốt
"Six Senses Côn Đảo có bãi biển đẹp, đồ ăn ngon, dịch vụ rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời