Đánh giá Muine Bay Resort bởi Bùi Thế Anh

Muine Bay Resort
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
196 đánh giá

196 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thế Anh 15/07/2019
Đánh giá Muine Bay Resort
"Muine Bay Resort hơi ít hoa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Do Quynh Ngoc 11/07/2019
Đánh giá Muine Bay Resort
"Vị trí của Muine Bay Resort xa trung tâm nên ăn uống đi lại cũng không được thuận tiện lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 05/07/2019
Đánh giá Muine Bay Resort
"Mọi thứ ở Muine Bay Resort khá hài lòng, phòng sạch, thoáng, nhân viên thân thiện, món ăn sáng ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Mộng Loan 09/08/2017
Đánh giá Muine Bay Resort
"Gia đình tôi có 2 người lớn và 2 cháu nhỏ, tôi thường hay đọc các nhận xét của khách đi trước rồi mới quyết định đặt phòng, nên tôi nghĩ mình cũng nên đưa ra vài dòng nhận xét để mọi người có thể tham khảo cũng như Muine Bay Resort có thể khắc phục những gì chưa hoàn hảo.

Thứ 1: Đồ ăn sáng ít và rất bình thường (dù khách rất đông), bánh xèo thì có khách xếp hàng mới bắt đầu đổ và phải đợi rã cả chân mới được 1 cái bánh, tuy nhiên đồ ăn gọi món trưa và tối thì rất ngon, giá chấp nhận được, phòng có vẻ cũ nhưng sạch, điểm trừ rất lớn ở nhân viên tiếp tân, ngày thứ 2 tôi ở đó, khi con tôi tắm hồ bơi, gạch dưới hồ bơi làm đứt chân con tôi, tôi gọi xin bông gòn và oxy già (tôi có chuẩn bị băng cá nhân nhưng do máu chảy nhiều nên cần vệ sinh trước khi băng), lễ tân trả lời: chị ra quầy tiếp tân dùm em đi chị, khách đang vô nên em không mang qua được, phòng tôi cũng rất gần đó nên tôi đi ra ngay và thấy 2 tiếp tân đang đứng nói chuyện với nhau chung quanh không có 1 vị khách nào, tôi hỏi xin thì cô gái nói chị đợi em kiểm tra, sau khi vào trong một lúc cô đi ra cầm miếng bông gòn và nói: em hết oxy già rồi tại nhiều khách mà khách xin xong không trả lại nên em hết… 1 chai oxy già đáng giá là bao, chúng tôi đến Muine Bay Resort của quý vị đâu ai mong mình "có cơ hội" để lấy chai oxy già… thất vọng, đúng lý ra khi chúng tôi vui chơi ở Muine Bay Resort mà xảy ra sự cố mà do lỗi của Muine Bay Resort, thì Muine Bay Resort phải cử người xuống tận nơi chăm sóc và thậm chí phải bồi thường cho khách, đằng này…
Tôi đã rừng đến 1 resort với cái chân bị đau từ nhà, tôi chủ quan nên vẫn đi, khi tới nơi thì chân tôi càng nặng, di chuyển bất tiện, dù vậy, nhân viên ở đây đem đá và dầu đến tận phòng cho tôi và hỏi: chị cần thêm gì không, nếu ở đây không có em sẽ ra ngoài mua giúp chị… các bạn muốn kinh doanh tốt, giáo dục con người là đều không thể thiếu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tran Thi Tuyet Trongfom@muinebayresort.com- 15/08/2017
Muine Bay Resort rất trân trọng những góp ý từ phía khách hàng, những góp ý đó là chìa khóa để resort củng cố và hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Về ý kiến góp ý của khách như bên dưới em xin phản hồi như sau:
- Ăn sáng: resort phục vụ theo dạng Buffet, có hơn 30 món các loại (bao gồm Salad và tráng miệng). Đảm bảo phục vụ cho người lớn và trẻ em, có đầy đủ món Á và món Âu. Riêng về phần món Bánh Xèo, vì đây là món ăn lúc nóng mới ngon nên nhân viên bếp sẽ làm trực tiếp tại khu vực phục vụ Buffet sáng luôn (có chuẩn bị cơ số cho khách sử dụng trong lúc chờ), riêng những khách muốn sử dụng bánh mới chế biến xong thì đợi nhân viên làm luôn, nhân viên bếp làm bánh liên tục để phục vụ khách trong thời gian khách ăn sáng.
- Vấn đề hồ bơi và nhân viên lễ tân: Chúng tôi xin ghi nhận thiếu sót của mình, đã cho rà soát và xử lý gạch ở khu vực hồ bơi. Riêng về góp ý của khách đối với nhân viên lễ tân, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ phía khách hàng, vì lý do nhân viên cùng trong ca trực đang di chuyển sang 1 khu vực khác để hỗ trợ khách hàng nên trong lúc nhận thông tin từ phía khách, e ngại con khách không thể đợi lâu nên đã nhờ khách hỗ trợ di chuyển ra quầy lễ tân để nhận thuốc xát trùng (phòng khách gần quầy lễ tân), chúng tôi rất xin lỗi vì đã không thể hỗ khách hàng kịp thời. Khách yêu cầu sử dụng Oxi già nhưng resort không sử dụng sản phẩm đó, chúng tôi sử dụng Povidine để xác trùng vết thương (không làm đau rát khi rửa vết thương) và khách không đồng ý sử dụng vì gia đình đã sử dụng quen Oxi già rồi, nhân viên lễ tân có trao đổi với khách sẽ nhờ nhân viên khác ra bên ngoài mua Oxi già cho khách nhưng khách cũng không đồng ý vì không muốn phải đợi.
Rất cám ơn góp ý từ phía khách hàng. Chúng tôi xin lỗi vì sự không thoải mái đã mang đến cho khách hàng và sẽ khắc phục những thiếu sót đó để cải thiện hơn nữa dịch vụ của mình. Trân trọng
Mr Nguyễn Hữu Phúc 25/06/2019
Đánh giá Muine Bay Resort
"Tóm lại phòng ốc ở Muine Bay Resort và nhân viên oke. Nhưng bị cái là nằm khu vực hơi xa trung tâm. Mướn xe khó khăn (nhân viên cảnh báo là không nên thuê xe đối diện nên phải đi tìm). Mỗi lần đi đâu thì hơi xa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời