Đánh giá khách sạn Twin bởi Ngô Thu Hằng

Khách sạn Twins Hà Nội
246 đường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.8 /10
8 đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thu Hằng 29/01/2012
Đánh giá khách sạn Twin
"Chào Chudu24,

Sau hai ngày nghỉ tại khách sạn Twin, tôi vô cùng thất vọng về dịch vụ của khách sạn (đặc biệt là của lễ tân). Ngày 19-1 tôi đến check in vào lúc 12h trưa,tôi đặt loại phòng Superior City View, nhưng lễ tân khách sạn cho biết loại phòng tôi đặt chỉ có vào hai giờ chiều, nên lễ tân nói xếp cho tôi vào phòng deluxe - loại cao cấp hơn.

Nhưng khi nhận phòng thì hoàn toàn thất vọng vì phòng không hề có cửa sổ có view nào ngoài bốn búc tường và hơn nũa các trang thiết bị như đèn trần phòng tắm thì gần như rơi xuống, đèn ngủ đầu giường thì méo xẹp, nước nóng trong phòng tắm thì quá nóng và không thể tắm (vì vòi nước lạnh chắc bị kẹt)....tôi không hiểu nếu đây là loại phòng được lễ tân cho la "cao cấp" thật hay là chỉ nói thế để tôi đồng ý nhận phòng??? Sau đó tôi đề nghị lễ tân đổi cho tôi đúng loại phòng tôi book với Chudu24 thì lễ tân nói đến chiều có phòng sẽ chuyển.

Tôi có việc đi ra ngoài đến tối về thì gặp 1 nam lễ tân khác trực, và người lễ tân này nói với tôi là không hề biết gì về yêu cầu đổi phòng của tôi vì không hề được bàn giao từ ca chiều cho nên không thể đổi phòng cho tôi sang loại phòng tôi đã mua được :-(.

Sáng hôm sau tôi (ngày 20-1) trước lúc ăn sáng, tôi lại xuống gặp 1 nữ lễ tân khác và được biết "khách sạn đã thông báo với Chudu24 là từ giờ đến tết âm lịch hết loại phòng Superior City View rồi cho nên đây không phải là lỗi của khách sạn???" tôi hết sức ngạc nhiên vì câu trả lời này??? Tôi nghĩ tôi có xác nhận đặt phòng và chỉ mua đúng lọai phòng đã mua, còn việc thỏa thuận bán phòng nào là việc của Chudu24 và khách sạn, tại sao hết loại phòng đó còn bán cho khách và xác nhận ???

Sau khi tôi ăn sáng & đi ra ngoài, không hiểu sao người lễ tân đó chay theo và nói loại phòng tôi đặt chiều nay có và cô ta sẽ chuyển cho tôi. Có nghĩa là tôi chỉ được ở loại phòng tôi đạt vào đêm cuối cùng. Tôi hết sức thất vọng về 3 lễ tân khách sạn trả lời tôi 3 lần với 3 câu trả lời khác nhau và không hợp lý, tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ quay lại khách sạn này và sẽ chia sẽ trải nghiệm buồn này với tất cả đồng nghiệp và bạn bè của tôi để họ không phải trải qua dịch vụ tồi này như tôi. Tôi thiết nghĩ, Chudu24 nên chọn khách sạn tốt hơn để bán cho khách nhằm giữ uy tín của Chudu24.

Về dịch vụ với nhân viên của Chudu24, tôi lấy làm hài lòng. Rất cảm ơn.
Ngô Thu Hằng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyễn Công Hoàng 20/12/2011
Đánh giá khách sạn Twins Hotel Hà Nội
"Sau 2 ngày nghỉ lại tại khách sạn Twins hotel tôi thật sự cảm thấy thoải mái, nhưng quí khách sạn nên xem lại cung cách tư vấn và giải quyết vấn đề của lễ tân nữa buổi sáng cùng ngày. Giả quyết vấn đề không rõ rằng ăn nói láo xược. Sau khi gặp đước quản lí thì sự việc mới được giải quyết tốt đẹp...
Và phía Chudu24 và twins hotel cũng nên xem lại về chuẩn giường trước khi offer cho khách hàng... Phiếu tôi nhận đước là giường đôi 2 người mà khi đến nơi tôi lại nhận được 1 phòng với cái giường bé tí chỉ đủ 1 người nằm...
Nên xem lại và phục vụ tốt hơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Trưởng 08/12/2011
danh gia khach san Twins
"Ưu điểm:
- Khách sạn tuy nhỏ, nhưng phù hợp với người đi công tác nhanh, trang trí đơn giản.
- Phục vụ lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ. Gia hạn thời gian check out cho khách linh hoạt.
- Nhà hàng tuy nhỏ nhưng phục vụ lịch sự, chu đáo
- Giá tốt
-> Lời khuyên:
- Hướng dẫn thêm cho khách cách sử dụng nước nóng.
- Nên có vài tờ chỉ dẫn du lịch dành cho khách có nhu cầu: như thuê xe máy hoặc miễn phí bản đồ Hà Nội cho khách, hoặc bán cũng dc.

-> Chúc khách sạn Twins đóng nhiều khách, lần sau ra Hà Nội, mình sẽ ghé nghỉ tại Twins nếu tiện.

Thanks,
Trưởng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời