Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu bởi Hà Phạm

Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
30-32 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.8 /5
122 đánh giá

122 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hà Phạm 23/03/2015
Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
"Vợ chồng tôi lưu trú tại Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu ngày 21/03/2015 vừa qua và có 1 số nhận xét như sau:
+ Về dịch vụ của Chudu24: không có gì phải phàn nàn vì nhân viên hỗ trợ chúng tôi hết mình. Tôi đánh giá cao dịch vụ của Chudu24 và gửi lời cảm ơn đến nhân viên đặc biệt là bạn Xuân Hồng và bạn Sa (nhân viên mà tôi thường liên lạc để book phòng khách sạn).

+ Về Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu:
Nhân viên lễ tân nữ không được cởi mở, thân thiện với khách. Chúng tôi đến quầy lễ tân khoảng 13g55, buổi trưa trời nắng và khá mệt do phải đi xe đường dài; để tránh việc chờ đợi trước đó 13g tôi đã gọi điện đến khách sạn và hỏi xem booking của mình đã có sẵn phòng chưa thì được lễ tân trả lời là đã có rồi, đúng 14g đến thì sẽ nhận phòng để check in. Nhưng khi đến khách sạn lúc 13g55, sau khi điền vào form mẫu thông tin lưu trú thì chúng tôi được thông báo chờ trong 10p để nhận phòng, tôi vui vẻ đồng ý vì nghĩ chắc để khách sạn sắp xếp phòng. Nhưng chờ hơn 10p vẫn chưa thấy đến lượt chúng tôi nhận phòng; chúng tôi lại tiếp tục chờ. Trong thời gian này, có 2 gia đình và 1 cặp vợ chồng nữa đến sau chúng tôi thì sau khi điền form họ lại được check in trước và lên phòng. Điều này khiến tôi cảm thấy không hài lòng, tôi liền hỏi lại lễ tân là khi nào mới có phòng cho chúng tôi thì lại được thêm 1 cái hẹn "Anh chị vui lòng chờ một chút"."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Văn Ngọc Thanh Vũ 02/03/2015
Đánh giá
"Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu sạch sẽ, nhân viên tận tình.
Nhưng buffet bình thường, không đặc sắc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Thành Luân 26/01/2015
Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
"Vị trí thì khá thuận tiện, hơi xa nhưng vẫn đẹp vì có cảnh biển, đối diện Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu là bờ kè bãi biển, khi rảnh có thể ra hóng mát gió biển.
Phòng ốc thì khá tệ, mọi thứ cũ rồi, vì hơn 2 năm trước có ở 1 lần nhưng khi quay lại mọi thứ hầu như không được bảo trì nên trang thiết bị đã củ, đồ gỗ bị ẩm mốc. LÚc mình nhận phòng thì ga trải giường bị nhăn, còn khong có tấm trang trí nữa nên nhìn cái giường nó cọc lóc kiểu nào ấy
Nhân viên tạm ổn, không thân thiện lắm nhưng tạm được.
Về khoản đồ ăn thì bó tay, buffet thì ít món, không biết có phải vì mùa thấp điểm không nhưng không đáng tiền, đồ ăn đa số là đồ khô đóng hộp.
Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu được cái khung cảnh ngoại hình, to lớn, khuông viên đẹp, nhìu cảnh để chụp hình.
Hồ bơi thì mình ở ngày thứ bơi được, nhưng đến ngày thứ 2 thứ 3 thì rút nước ra hết, không có chỗ để bơi, chán quá.
Mong Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu cải thiện tốt hơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Hải Yến 20/01/2015
Đánh giá
"Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu tốt nhưng phòng Delux A102 mà toilet bốc mùi rất khó chịu !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Minh Hung 28/12/2014
Tạm được.
"Tôi đã ở Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu này 2 lần. Nói chung là khách sạn ổn, tuy nhiên khách sạn nằm trên núi nhỏ, nhiều bậc thang, tôi ở khu A mỗi lần đi lên xuống rất bất tiện.
Tuy nhiên, lần sau này tôi đi ăn trưa về và trả phòng vào lúc 13h30, thì bị phụ thu 20%. Nói chung số tiền không nhiều, nhưng làm vậy tôi thấy không hài lòng cho lắm, tôi đã ở rất nhiều khách sạn và họ đều du di cho mình trả phòng trễ một chút, không sao cả."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời