Một chút đánh giá về Rock Water Bay bởi Trương Ngọc Tuấn

Rock Water Bay Resort
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.5 /5
200 đánh giá

200 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trương Ngọc Tuấn 11/02/2011
Một chút đánh giá về Rock Water Bay
"Tôi đã đặt phòng tại Rock Water Bay thông qua dịch vụ đặt phòng của công ty Chudu24. Dịch vụ của ChuDu24 làm tôi hài lòng (dịch vụ là phải thế... :D). Về phần Rock Water Bay resort, tôi tới resort lúc 4h chiều vậy mà phòng của tôi cũng còn đang dọn dẹp, lỡ tôi tới lúc 2h chiều chắc phải ngồi đợi thêm 2h :( chẳng hiểu thế nào (một điểm trừ). Lúc đi nhận phòng chẳng thấy anh nhân viên nào xách hành lý giúp khách :( . Vào phòng, loại phòng premium nhưng lại không có bồn tắm :(, phòng nhỏ, ban công không có ghế cho khách ngắm biển (trong khi loại phòng khác lại có - tức vì mình trả nhiều tiền hơn nhưng lại nhân được dịch vụ kém hơn ) phòng tắm xấu, cửa tủ quần áo thì cong vênh xộc xệch nhìn không chắc chắn :( . Đồ dùng vệ sinh cá nhân không có dao cạo râu cho khách :( . Mảng xanh của resort cũng ít, còn trai tôi 6 tuổi còn biết đánh giá không tốt và không thích... Tóm lại đã lỡ đi rồi chỉ còn biết góp ý để Resort cải thiện thêm, chứ tôi không nghĩ sẽ quay lại... :(. Cám ơn dịch vụ chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Uyển 28/12/2010
Resort đẹp!
"Mình thấy resort này phòng ốc đẹp xây trên địa hình đặc biệt đồi dốc cũng lạ, cây xanh trồng nhiều cảnh quan đẹp mắt, thấy mọi người chê quá mình không hiểu tại sao, chứ cá nhân mình thấy đầu tư cho một khu resort như vậy thì cũng đẹp quá rồi, giá cả cũng vừa phải. Mình mới đi về và thấy rất hài lòng, nếu có dịp mình sẽ trở lại một lần nữa!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Cao Vân Anh 29/11/2010
Máy lạnh yếu
"May lanh phong 503 qua yêu, gân như la không co!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Võ Nguyễn Mỹ Nữ 01/11/2010
Đánh giá Rock Water Bay Resort
"Resort có phong cảnh đẹp, có hồ bơi nước biển rất lớn và tiện lợi cho khách nếu biển động thì khách không cần phải tắm biển mà chỉ cần tắm hồ bơi. Tuy nhiên bãi biển ko dẹp và phải đi hơn xa mới đến bãi tắm.

Nhà hàng giá phải chăng, thức ăn nấu cũng ngon.

Phục vụ và dịch vụ thì bình thường"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời