Hồ Bơi tuyệt vời bởi Lê Thị Mộng Linh

Rock Water Bay Resort
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
200 đánh giá

200 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Mộng Linh 19/07/2011
Hồ Bơi tuyệt vời
"Tôi nói hồ bơi tuyệt vời là thế này : ngày tôi ra đến khe gà thì biển bị sứa đỏ ( không tắm được đâu , toàn thân bị ngứa ghê lắm )) lại ở Làng Spa chán quá tôi thật sự nản và quyết định bỏ về long Hải hoặc Vũng Tàu (đã thanh toán 1 đêm ở Làng Spa và 1 đêm ở Rock WB ) nhưng phòng ở Long Hải và VTàu không còn. ở 1 đêm Làng Spa sáng sớm tôi trả phòng qua Rock WB ( xem thử ở được không) nhưng thật may mắn, phòng Rock WB rộng , view biển đẹp, hồ bơi rộng , đẹp và nước trong hồ là nước biển nên con và cháu mình tắm thỏa thích (bù lại biển bị sứa không tắm được ). Và thế là tôi ở lại Rock WB thêm một đêm nữa ( ở 2 đêm luôn)
Cám ơn Chudu24, 2 đêm ở Rock là sự lựa chọn đúng. Chổ ở thoải mái, ăn uống ở quán dọc bãi biển cách Rock WB 4km. Hải sản ở khe gà tươi ngon ( bắt ở biển lên không phải loại hải sản nuôi nên có sự khác biệt đáng kể ), nên ăn đặc sản cháo nhum, cháo gà, ghẹ, tôm biển, mực... nhắc lại còn thèm. lần sau tôi sẽ tiếp tục ở Rock WB"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Huỳnh Nguyễn Thuỳ Trang 11/07/2011
Đánh giá Rock Water Bay
"Resort đẹp, phòng đẹp.. nhưng cái thiết bị nhà tắm hơi cũ, muỗi quá nhiều, nhà tắm không được sạch sẽ lắm!
Nói chung là hài lòng trừ nhà tắm!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Lệ 22/06/2011
Nhiều bậc đá cao
"Hồ bơi đẹp, nhưng xung quanh không có nhiều cây cối. Bờ biển nhiều đá, chỉ có một khu có thể tắm được. Những bậc đá từ phòng đến hồ bơi khá cao, tôi nghĩ nếu gia đình nào có trẻ em theo cùng thì nên cẩn thận khi bước xuống những bậc đá đó. Đứng trong khuôn viên khách sạn từ trên cao có thể nhìn thấy bãi biển ngoài xa với những tảng đá đẹp, đó là nơi thú vị để chụp hình. Tôi đã có kỳ nghỉ dưỡng thoải mái tại đây. Phòng, món ăn, nhân viên đều rất tốt. Mong có dịp quay lại Rock Water bay Mũi Né. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Sanh 06/06/2011
Thực đơn ổn, nhân viên chu đáo
"Chúng tôi đến Mũi Né vào khoảng giờ chiều, nhưng thật đáng tiếc lúc chúng tôi định tắm biển thì trời mưa to và chúng tôi không dám ra biển. đành gác lại ụ tắm biển vào sáng hôm sau. Bầu trời u ám, không khí rất ảm đạm. Cũng may tối đó trời không mưa nên tôi có thể dạo biển và dạo quanh những địa điểm gần resort. Dịch vụ spa và massage ở đây chuyên nghiệp, tôi thật sự thư giãn rất nhiều. Ngày hôm sau nhân viên khách sạn đã cung cấp dù cho khách để đề phòng trời mưa, thật sự cảm kích. Nhà hàng của resort có thực đơn tạm ổn và hải sản tươi, chất lượng bữa ăn cũng tốt.
Tuy nhiên trang thiết bị khách sạn có vấn đề là vòi sen trong phòng tắm nước chảy chậm và yếu, khách sạn cần cải thiện điều này và cả phục vụ phòng nữa, cần nhanh gọn và chu đáo hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Sơn 02/06/2011
Không hợp vơi trẻ em
"Gia đình tôi cùng với hai gia đình người bạn đã ở Rock Water Bay tuần trước. Khách sạn có thiết kế độc đáo, nhưng tôi nghĩ không hợp với con nít, dù có thang máy nhưng trẻ em mà rất hiếu động cứ leo lên leo xuống các bậc đá, hơi nguy hiểm. Sau khi nhận phòng, nhân viên khách sạn dẫn chúng tôi lên phòng. Phòng hơi nhỏ, nhưng sạch sẽ, không khí trong lành.
Còn về dịch vụ spa, tắm hơi thì chỉ cần đi bộ một chút từ khách sạn là tới. Ăn sáng là buffet nhưng cũng chẳng có nhiều món để chọn lựa. Về các mặt khác thì resort ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời