Cảm nhận sau khi ở Rock Water Bay bởi Lê Thị Lệ Quyên

Rock Water Bay Resort
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
200 đánh giá

200 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Lệ Quyên 04/05/2013
Cảm nhận sau khi ở Rock Water Bay
"Xin chào Chudu24, 
Tôi có sử dụng dịch vụ đặt phòng của công ty và rất hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp của Chudu24. Xin cảm ơn Chudu24, xin cảm ơn cô Phan Thị Mỹ Vân đã giúp gia đình tôi có được kì nghỉ thú vị ở Rock Water Bay Resort.
Vào Thứ năm, ngày 02 tháng năm năm 2013, đã viết: Resort rất đẹp và lãng mạn, nhân viên khá thân thiện và lịch sự. Đây là dịp nghỉ lễ cho nên lượng khách khá đông nên phục vụ tiệc ăn còn hơi chậm ,nhưng vẫn chấp nhận được. Bãi tắm sạch và an toàn, hồ bơi sạch rất vui. Tuy nhiên wifi rất chậm và cũng có góp ý chân thành: tôi nghỉ ở 2 phòng 802 và 803 rất đẹp và trong phòng sạch sẽ nhưng có một hồ cá phía trước phòng nước dơ nên có mùi , cần cho thay nước sẽ ok. Tôi sẽ trở lại Rock Water Bay vào kì nghỉ sau vì ở đây khá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Lan 13/03/2013
Rock water bay
"Ưu điểm
+ cảnh quan đẹp
+ dịch vụ tốt, bếp tốt
+ giá cả không đắt

Nhược
+ khu vệ sinh bắt đầu xuống cấp, nên kiểm tra sửa chữa"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Ý 18/02/2013
Dịch vụ tết của Rock Water Bay Resort
"Đường đi đến resort nếu đi từ Lagi không có 1 bảng chỉ đường, chỉ có duy bảng chỉ đường của Princess D"Annam. Đi từ hướng Lagi thì quá xa và rất dễ bị lạc.
Dịch vụ của khách sạn thì bình thường, nếu không nói là tệ. Hôm đầu tiên chúng tôi đến nhận phòng thì phòng tắm chỉ có 2 cái khăn tắm duy . Đến hôm say thì nói nhân viên họ mới đem thêm khăn mặt và khăn lau tay. Gia đình có trẻ em (6 tháng) phải mang vác nhiều mà resort bố trí ở phòng tầng thấp , phải đi cầu thang lên xuống rất bất tiện. Buổi tối ăn ở nhà hàng thì chờ rất lâu, nên vợ chồng tôi phải đi ra ngoài ăn. Ăn sáng thì đồ ăn vừa dở, vừa ít, cafe không có, nhắc nhân viên rất nhiều lần họ vẫn không châm thêm cafe và thức ăn. Ăn trưa ở khách sạn thì do có đặt trước thì sáng đồ ăn được dọn ra đúng giờ. Nấu ăn thì ok nhưng giá cả thì quá mắc so với dịch vụ nhận được. 1 ly nước chanh 45k, 1 trái dưa chua loét giá 45k, 1 tô cá kho nhỏ 169k, 1 tô canh trứng cà chua 100k. Tóm lại chất lượng không đi đôi với giá tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hữu An 15/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Resort ok, bãi biển đẹp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Từ Hữu Hùng 02/01/2013
Rock Water Bay
"Rock Water Bay là địa chỉ nghỉ dưỡng rất good"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời