Cảm ơn chudu24! bởi Chị Thảo

The Ocean Villas Đà Nẵng
Sơn Trà - Điện Ngọc, P. Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.0 /5
53 đánh giá

53 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Thảo 15/05/2013
Cảm ơn chudu24!
"Cảm ơn chudu24, đặc biệt là bạn Ngọc đã tư vấn rất nhiệt tình, làm việc chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có chuyến đi thật tuyệt vời tại Ocean villa. Phòng ốc ở đây rất đẹp, tiện nghi, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cả đại gia đình. Chúng tôi thuê xe tự lái nên cảm thấy rất thuận tiện, chủ động thời gian và rất thoải mái. Nói chung mọi thứ đều rất ưng ý, tuy nhiên có 1 góp ý nhỏ là thực đơn ăn sáng của khách sạn nên thay đổi để phong phú hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Manh Tien 08/05/2013
Biệt thự đẹp, yên tĩnh
"Biệt thự đẹp, yên tĩnh, trang thiết bị đầy đủ rất thích hợp cho các gia đình hoặc nhóm bạn bè thích nghỉ ngơi yên tĩnh và cách biêt. Tuy nhiên lưu ý vị trị hơi xa đà nẵng và cách Hội An 10km, hơi bất tiện nếu di chuyển bằng taxi. Nên thuê xe riêng.
Bãi biển và hồ bơi đẹp. Dịch vụ tương đối tốt. Tuy nhiên, ăn sáng hơi nghèo nàn. Hoạt động buổi tối hầu như không có. Sẽ quay trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Trần Thu Hương 15/04/2013
Đánh giá về khách sạn Ocean Villas
"Tôi rất thích ở khách sạn này, phòng rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Bữa sáng còn hơi đơn điệu. Mặt khác do khách sạn ở xa trung tâm nên việc đi lại giữa các điểm thăm quan rất tốn kém. Đề nghị khách sạn có tuyến xe đi vào trung tâm thành phố miễn phí như tuyến vào Hội An thì khách sạn sẽ là lựa chọn của gia đình những lần tiếp theo khi đến Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Dương Hoàng Khánh 31/10/2012
Kỳ nghỉ ở Ocean villas
"Khu nghỉ dưỡng nằm sát biển không khí trong lành, gia đình tôi thuê xe oto tự lái nên rất thuận tiện trong việc đi lại vào trung tâm Đà Nẵng và hội an cùng nhiều điểm du lịch khác. Nhân viên phục vụ tốt nhiệt tình, chỉ có bữa sáng chưa được phong phú còn lại đều tốt, tôi vẫn sẽ quay lại vào lần tới khi đến Đà Nẵng. Cám ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thi Tuong Vi 01/10/2012
The Ocean Villas
"Gia đình chúng tôi ở  đêm tại Ocean Villas. Phòng ốc đẹp, dịch vụ cũng ok, có điều thức ăn sáng quá đơn điệu, 4 hôm tôi ăn sáng tại đây các món đều lặp lại. Room service menu cũng rất ít lựa chọn, nếu cải thiện được việc này, tôi chắc Ocean Villa sẽ ghi thêm điểm đối với du khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời