Cần khắc phục để hoàn hảo hơn bởi Nguyễn Thị Mai

Dalat Edensee Lake Resort & Spa
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
181 đánh giá

181 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Mai 27/05/2014
Cần khắc phục để hoàn hảo hơn
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa, Đà Lạt rất đẹp, nhân viên niềm nở, nhiệt tình. Giá cả cũng hợp lý. Tuy nhiên, có ba điều sau mình chưa hài lòng:

1. Khu vui chơi trẻ em: đồ chơi rất nghèo nàn, chỉ một số ít đồ chơi xếp hình nhưng chất lượng không thuộc loại tốt, trẻ em ở khoảng 6 tuổi trở xuống thì không biết chơi gì. Mình nghĩ khách sạn nên đầu tư thêm.

2. Hồ bơi: nói là một hồ bơi nước nóng, vậy mà mình đến thử thì thấy lạnh ngắt. Hởi nhân viên trực, họ bảo nếu có mở thì cũng chỉ khoảng 19 - 20 độ. Mình nghỉ ở Đà Lạt, mà nhiệt độ đó thì mình cũng không dám tắm. Hơi ngạc nhiên, mình hỏi lại lần thứ hai với người khác, câu trả lời cũng giống như trên. Thế là mình bỏ ý định cho con bơi ở hồ. Đến lúc check out, hỏi lại nhân viên lễ tân nói là phải 29 độ, 29 độ thì có vẻ hợp lý, nhưng không biết cái nào, cái nào sai.

3. Mình ở phòng Family Suite, phòng khách sạn rất đẹp, nhưng là nền đá nên rất lạnh. Người lớn thì có dép đi trong phòng, trẻ em thì không nên rất bất tiện. Thiết nghĩ, khách sạn nên trải thảm để có cảm giác ấm cúng hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hàng Phối Quyên 26/03/2014
Đánh giá Dalat Edensee Lake Resort & Spa - Đà Lạt
"Service is 5 stars
Staff are helpful. Room is clean.
Cribs are available without charge and upon request. Which is very nice!
Good for family retreat. Spa is nice.
However, welcome drink is no more than a cup of tea. Which is not as nice comparing to Intercontinental Danang or other 5 stars hotel ( fruit juice). Breakfast is normal but acceptable.
Dont have your dinner there. There are not much choice and it took way too long to prepare.
Overall, i will return there but would have my dinner outside."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ha Huynh Hong Thu 21/03/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Nhân viên phục vụ thân thiện. Dịch vụ tốt. Có khu trò chơi cho baby ở ngoài trời và cả trong nhà. gia đình chúng tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời ở Edensee.
Resort hơi xa trung tâm nhưng có shuttle bus miễn phí đưa ra trung tâm đà lạt và rước về.
mọi thứ đều rất tuyệt vời ở Edensee"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms. Thang Nguyet Nga 10/02/2014
Cảm ơn Edensee
"Ban đầu chúng tôi cũng khó lo lắng khi quyết định chọn nghĩ đêm tại 1 khách sạn xa trung tâm, nhưng khi đến nơi thì Edensee không làm chúng tôi thất vọng. Nhân viên phục vụ khá thân thiện và lịch sự, phòng ốc sạch sẽ tiện nghị, rộng rãi, có lò sưởi, cửa sổ nhiều nên thoáng và sáng. Toàn khu resort nằm trên đồi nên có view nhìn ra hồ Tuyền Lâm rất đẹp, không khí trong lành, diện tích khá rộng nên việc vận chuyển đi lại hành lý của khách từ sảnh chính đến các dãy nhà đều được ks hổ trở di chuyển bằng xe điện. Đặc biệt mùa Tết thì khách sạn còn có một số chương trình giải trí cho khách như đi xe đạp, viết thư pháp, karaoke, xem phim... khá phong phú. Không gian nhà hàng rất ấm cúng, đồ ăn khá ngon. Chúng tôi đã có một kỳ nghĩ thoải mái và ấm cúng. Thanks Edensee và Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Phan Thị Hồng 05/02/2014
Rất tốt
"Dịch vụ rất tuyệt, Phòng tuyệt vời. Buffet sáng chưa xứng với 5 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời