Tuyệt vời bởi Nguyễn Phương

Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
121 đánh giá

121 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương 12/05/2014
Tuyệt vời
"Gia đình tôi đã có kì nghỉ vui vẻ tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng. Nhân viên chu đáo nhiệt tình. Cảnh quan, bể bơi quá tuyệt. Con trai tôi vô cùng hào hứng với kid club với những bộ lego mà cháu yêu thích.
Chỉ có một điểm tôi không hài lòng lắm đó là bữa sáng hầu như thiên về các món phục vụ khách nước ngoài, đa số là bánh mì các loại, mứt, salad, ngũ cốc... Con trai tôi thích cơm rang nên tôi rất để ý món này nhưng ở vài ngày vẫn chỉ có 1 món cơm rang hải sản không có sự thay đổi... phở và bún là món dễ ăn và khá quen thuộc với người Việt Nam cũng tạo dấu ấn trong lòng khách quốc tế nhưng ko hề có trong thực đơn bữa sáng. Bún chỉ duy có bún bò Huế. Ghi điểm có nước ép trái cây tươi và cafe rất ngon.
Đánh giá chung là khá hài lòng với dịch vụ khách sạn.
Cuối cùng cám ơn bạn Thu Chudu24 đã rất nhiệt tình và chăm sóc khách hàng cực kì tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thu Phương 12/05/2014
Hồ bơi đẹp,view đẹp, nhân viên chu đáo
"Gia đình tôi đã có kì nghỉ vui vẻ tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng, khách sạn sạch đẹp. Cảnh quan bể bơi. Nhân viên phục vụ đều rất tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Thị Mai Hương 23/04/2014
Nhân viên nhiệt tình, hồ bơi đẹp, sạch
"Riêng cá nhân tôi và gia đình tôi đã có kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo và đẹp. Hồ bơi nhiều, đẹp và sạch sẽ. Tất cả nhân viên của khách sạn đều rất nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp. Ăn sáng của khách sạn rất ngon. Vì thời gian nghỉ tại đây chưa đủ dài để cảm nhận được hết nên chắc chắn gia đình tôi sẽ quay lại đây trong thời gian gần ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Phạm Thị Mai Hương 23/04/2014
Hồ bơi đẹp, sạch sẽ, thức ăn ngon
"Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl luxury Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng. Tất cả mọi thứ đều rất hoàn hảo. Hồ bơi nhiều, đẹp và sạch sẽ. Ăn sáng rất ngon và phong phú. Tất cả nhân viên của khách sạn đều rất nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp. Vì kỳ nghỉ chưa đủ dài để cảm nhận được hết nên gia đình tôi sẽ quay lại đây trong thời gian gần ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Mr Đức 17/04/2014
Nhân viên chu đáo, cảnh đẹp tuyệt vời
"Tôi là bác sĩ Đức ở Lào về ở Vinpearl Luxury Đà Nẵng 3 đếm, tôi cảm thấy rất thân thiết vì nhân viên tại đây phục vụ rất chu đáo và tận tình, phòng khách sạn đẹp và cảnh của khách sạn thật tuyệt vời, đúng là nơi nghĩ dưỡng rất tuyện. Hẹn lần sau gia đình tôi sẽ tái ngộ tại Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời