Vinpearl Premium Đà Nẵng bởi Ngô Diệu Thuỷ

Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
121 đánh giá

121 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ngô Diệu Thuỷ 24/06/2015
Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Vì là khu nghỉ dưỡng nên Vinpearl Premium Đà Nẵng không có khu vui chơi như ở Vipearl Nha Trang. Vị trí của Vipearl lại hơi xa khu trung tâm để di chuyển đến các điểm vui chơi gần thành phố nên tối đến gia đình mình ăn uống xong thì đi dạo rồi lại về phòng. Nếu có thêm dịch vụ giải trí thì quá tuyệt. Đồ ăn sáng hơi giống nhau, bữa trưa và tối thì phong phú. Còn lại mọi dịch vụ tại Vinpearl Đà Nẵng đều rất tuyệt, rất tốt. Chúc hệ thống Vinpearl của các bạn ngày càng thành công! Gia đình mình sẽ quay lại vào dịp gần !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Hoàng Thu Yến 09/06/2015
Một kỳ nghỉ thú vị
"Gia đình mình đã có những ngày nghỉ thật sự thoải mái tại Vinpearl Premium Đà Nẵng! Resort của các bạn thật sạch đẹp với những hồ bơi kế tiếp( nếu có thêm một bể bơi nước mặn nữa thì sẽ tuyệt vời hơn), nhân viên đa số là thân thiện nhiệt tình, gia đình mình đều thích những bữa ăn của các bạn với những món ăn vùng miền được thay đổi thường xuyên, cùng với chất lượng bữa ăn rất tốt! Lần sau đến Đà Nẵng mình sẽ vẫn chọn nơi này, hẹn gặp lại các bạn vào một dịp gần !!!
Về Chudu24 mình vẫn luôn thấy hài lòng, rất cảm ơn các bạn đã góp phần làm cho kỳ nghỉ của gia đình mình thêm trọn vẹn! Thanks!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trần Thanh Vũ 05/06/2015
Dịch vụ tại Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Chất lượng dịch vụ tại Vinpearl Premium Đà Nẵng nói riêng và hệ thống Vinpearl nói chung ổn, hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ngô Thu Thủy 04/06/2015
Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Vinpearl Premium Đà Nẵng rât tôt, tôi rât hai long."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Việt Hà 02/05/2015
Cảm ơn Chudu24 và Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Cảm ơn chudu24, cảm ơn Vinpearl Premium Đà Nẵng đã cho gia đình chúng tôi 1 kỳ nghỉ tuyệt vời. Khách sạn có vị trí và bối cảnh rất đẹp. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Dịch vụ tại khách sạn rất tốt. Chỉ duy là đồ ăn buffet còn ít món Việt. Nhìn chung tốt, nếu lần sau quay lại Đà nẵng chúng tôi vẫn sẽ chọn Vinpearl Premium Đà Nẵng. Cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời