Vinpearl Premium Đà Nẵng bởi Nguyễn Tuyết Dung

Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
121 đánh giá

121 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tuyết Dung 01/07/2015
Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Vinpearl Premium Đà Nẵng phục vụ nói chung về mọi mặt rất tốt, nhưng chỉ 1 điều buổi tối ngủ phòng muỗi cắn, khách sạn làm sao để hạn chế việcnày, nhà em đi em cần suốt đêm nên cả nhà mất ngủ. Convề chủ dự 24 thị phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bui Thi Net 29/06/2015
Kiến Trúc Việt - Đánh giá
"Một số điểm góp ý Vinpearl Premium Đà Nẵng
1. Bệt cho các nhà vệ sinh đều dùng loại vòi xịt tự động nhưng khi sử dụng rất bất tiện so với vòi xịt rời thông thường vì:
- Áp lực nước yếu và lượng nước không nhiều nên sẽ không sạch khi đi đại tiện
- Do vòi xịt nằm ngay bên dưới nên sẽ bị phân dính vào trông rất ghê (bệt vệ sinh công cộng gần phòng ăn tầng 1 bị như vậy)
- Sen tắm trong cabin phòng ở nên bổ sung thêm sen tắm phụ để người tắm có thể ngồi xuống vệ sinh cá nhân hoặc gội đầu cho nữ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Hà 25/06/2015
Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ với chất lượng tốt tại Vinpearl Premium Đà Nẵng, nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Tuy nhiên tôi cũng có góp ý với resort về phòng nghỉ nên bố trí tốt hơn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cụ thể tôi đặt 02 phòng với thời gian trước kỳ nghỉ 02 tháng, tôi có đề nghị bố trí 02 phòng gần nhau, vậy mà khi nhận phòng tôi nhận được 02 phòng ở cách nhau khá xa, hy vọng resort khắc phục được vấn đề này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ngô Diệu Thuỷ 24/06/2015
Vinpearl Premium Đà Nẵng
"Vì là khu nghỉ dưỡng nên Vinpearl Premium Đà Nẵng không có khu vui chơi như ở Vipearl Nha Trang. Vị trí của Vipearl lại hơi xa khu trung tâm để di chuyển đến các điểm vui chơi gần thành phố nên tối đến gia đình mình ăn uống xong thì đi dạo rồi lại về phòng. Nếu có thêm dịch vụ giải trí thì quá tuyệt. Đồ ăn sáng hơi giống nhau, bữa trưa và tối thì phong phú. Còn lại mọi dịch vụ tại Vinpearl Đà Nẵng đều rất tuyệt, rất tốt. Chúc hệ thống Vinpearl của các bạn ngày càng thành công! Gia đình mình sẽ quay lại vào dịp gần !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Hoàng Thu Yến 09/06/2015
Một kỳ nghỉ thú vị
"Gia đình mình đã có những ngày nghỉ thật sự thoải mái tại Vinpearl Premium Đà Nẵng! Resort của các bạn thật sạch đẹp với những hồ bơi kế tiếp( nếu có thêm một bể bơi nước mặn nữa thì sẽ tuyệt vời hơn), nhân viên đa số là thân thiện nhiệt tình, gia đình mình đều thích những bữa ăn của các bạn với những món ăn vùng miền được thay đổi thường xuyên, cùng với chất lượng bữa ăn rất tốt! Lần sau đến Đà Nẵng mình sẽ vẫn chọn nơi này, hẹn gặp lại các bạn vào một dịp gần !!!
Về Chudu24 mình vẫn luôn thấy hài lòng, rất cảm ơn các bạn đã góp phần làm cho kỳ nghỉ của gia đình mình thêm trọn vẹn! Thanks!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời