Vinpearl Luxury thiên đường của nghỉ dưỡng bởi Tran Thanh Tung

Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
121 đánh giá

121 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Thanh Tung 03/06/2012
Vinpearl Luxury thiên đường của nghỉ dưỡng
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho chúng tôi nghỉ Hè tại đây, Vinpearl Luxury Đà nẵng là 1 nơi tuyệt vời đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp chất lượng các dich vụ ở đây thật tuyệt !
Cám ơn cô tiếp tân Thi Dung đã gây nhiều thiện cảm bởi cách làm việc thật dễ thương và cởi mở, cám ơn Ông tổng giám đốc Muhammad Irwan Goh đã tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi cho các cháu thật tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Lê Ngọc Thế Phiệt 02/06/2012
Đẹp, Hiện Đại tuy thiếu bóng râm !
"Phòng mới, các thiết bị hiện đại. Tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn ban đầu khi sử dụng hệ thống smart tivi và có lẽ người già là bó tay. Đây là hệ thống nối kết internet HD hiện đại hiện nay với nhiều chức năng. Tuy nhiên không hiểu do hệ thống hay đường truyền mà âm thanh không khớp với miệng. Xem rất khó chịu! Do mới thành lập nên hệ thống cây thấp nên chưa có bóng râm và sẽ không phù hợp cho người Việt Nam nếu không thích nắng mặt trời. Vì vậy mùa hè từ 10h sáng đến 4h chiều là chỉ ngồi trong phòng mà ngắm biền và hồ bơi vì rất nằng, nóng. Ngoài giờ này thì tuyệt vời. Các dịch vụ khác tốt. Ăn uống ngon. Có khu vực trẻ em nhỏ. Trẻ lớn thì chưa có nhiều hay do nắng nóng nên trò chơi ngoài trời cũng hạn chế. Tuy nhiên có thể dẫn lên khu vui chơi Bà Nà Hill để giải trí. Nhưng khu này cũng đang trong giai đoạn hoàn thành nên cũng lộn xộn và có cảm giác chưa an toàn! Tóm lại trong vòng 3-5 năm tới khi cây lớn lên trong resort có nhiều bóng râm, Bà Nà hill games center hoàn thiện thì đây là sự kết hợp hoàn hảo cho chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Hạnh 04/05/2012
Khách sạn mới, hiện đại nhưng chất lượng dịch vụ chưa được tốt
"Tôi chưa được hài lòng với chất lượng dịch vụ của Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Khi tôi gọi điện đến để hỏi về việc check-in sớm có được không, lễ tân báo cho tôi là không thấy có đặt phòng mang tên tôi và nói là đợi để check rồi báo lại.
Đợi mãi không thấy liên lạc lại, tôi đã gọi điện lần thứ 2, vẫn bảo là không thấy tên gia đình tôi. Tôi phải gọi điện đến Chudu24 để yêu cầu xác nhận về việc đặt phòng. Sau một hồi lâu tôi lại phải gọi điện lần thứ 3 để xác nhận thì mới thấy lễ tân trả lời là đã check thấy tên tôi trong danh sách đặt phòng.
Khi nhận phòng cũng không thấy giới thiệu cho khách nơi ăn và ăn những bữa nào trong ngày.
Check-out chậm mặc dù lúc đó vắng khách chứ không phải chậm do đông khách
Ngoài ra dịch vụ dọn phòng cũng chưa hợp lý, làm phiền khách hàng.
Tuy nhiên thiết bị trong phòng rất mới và hiện đại, cảnh quan khách sạn tương đối đẹp nhưng cây cối còn ít và mới nên chưa được râm mát. Phòng vui chơi cho trẻ em rất đẹp và có nhiều đồ chơi. Các bữa ăn bình thường. Nói chung là cần phải cải thiện về chất lượng phục vụ cho tương xứng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Phương Phương Thảo 24/04/2012
So sánh Nha Trang và Đà Nẳng
"Tôi đã ở Luxury Nha Trang vào tháng 07/2011 và đã ở Đà Nẵng 2 lần ( 1 lần vào tháng 12/2011 và lần gần đây là ngày 21/04/12). Tôi có độ so sánh 2 nơi như sau
Khung cảnh: Đà Nẵng 8,5 Nha Trang 10 (NTrang nhiều cây xanh và khung cảnh đẹp hơn)

Phòng ốc : Đà Nẵng 8,5 Nha Trang 10 (Nha Trang có hồ bơi riêng, trần nhà ốp gỗ sang
trọng hơn. Phòng vệ sinh tiện nghi hơn. Do đó giá cả cũng mắc hơn nhiều)
Bãi biển : Đà Nẵng 10 Nha Trang 8,5 (bãi biển Luxury Nha trang có độ dốc lớn, có
nhiều vỏ sò. So sánh Luxury Nha Trang còn thua cả bãi Vinpearl 5*)

Nói chung nhân viên đều rất thân thiện, lịch sự và nhiệt tình...tôi thích cung cách phục vụ ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Huyền Trang 24/04/2012
Khách sạn tốt
"Khách sạn đẹp, phòng rộng rãi,nội thất thiết bị hiện đại, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Điểm không tốt là đồ ăn kém phong phú đặc biệt là đồ cho trẻ em chỉ có buổi sáng có cháo trắng kiểu trung quốc còn bữa trưa và tối thì chỉ có súp. Mún có cháo lại phải gọi thêm tính phí bất tiện cho gia đình có con nhỏ dưới 2 tuổi như nhà mình. Trong phòng vẫn có côn trùng như muỗi...
Mình nghĩ khách sạn nên có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí để giúp khách tránh tình trạng trễ giờ nhà mình suýt nữa lỡ chuyến.
Chưa có các trò chơi trên biển như moto nước,dù bay...
Nhưng tóm lại mình cũng vẫn thích và nếu có cơ hội sẽ trở lại!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời