Tuyệt vời! - Thiên đường là đây! bởi Patterson7884

Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.4 /5
122 đánh giá

122 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Patterson7884 26/06/2012
Tuyệt vời! - Thiên đường là đây!
"

Đây là một khu nghỉ mát tuyệt vời tại Việt Nam. Chúng tôi rất hài lòng suốt thời gian ở đây. Các phòng rất lớn, cực kỳ sạch sẽ và sang trọng, phòng tắm cũng rất tuyệt.

Tôi đặt 3 phòng hướng ra biển cho gia đình tôi và phòng của chúng tôi đã được nâng cấp lên phía trước để có thể với tầm nhìn ra biển cả.

Các hồ bơi làm chúng tôi ngạc nhiên! Có 6-7 hồ bơi có quy mô lớn - nhỏ khác nhau nằm ở phía trước của đại dương. Chúng tôi chỉ biết thốt lên rằng: "Ồ, đây là thiên đường, chúng tôi đang ở trên thiên đường". Nơi đây quá đẹp để bạn đi bất cứ nơi nào vì vậy chúng tôi quyết định hủy bỏ tất cả các chuyến du lịch đặt trước và không đi tới Huế và Mỹ Sơn để ở lại đây và tận hưởng thiên đường của chúng tôi.

Kế hoạch của chúng tôi là ở tại Vinpearl Đà Nẵng 2 đêm, sau đó chuyển đến Hội An tại Victoria Hoi An Resort và Spa 2 đêm. Nhưng khi đến Hội An, chúng tôi đã rất thất vọng với cơ sở của họ, và họ không cung cấp phòng mà chúng tôi đã đặt 3 tháng trước.

Chúng tôi quyết định quay trở lại Vinpearl Đà Nẵng để dành phần còn lại của kỳ nghỉ. Tất cả chúng tôi đều ở đây và ngắm Đại dương bao la trong suốt thời gian này. Cảm ơn Vinpearl Đà Nẵng rất nhiều vì đã cho chúng tôi một thời gian tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn muốn trở lại một lần nữa về chuyến đi tiếp tại Việt Nam. (Hy vọng rằng điều đó sẽ tới sớm!)

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
kh.jrh2020 26/06/2012
Vượt quá mong đợi
"

Khu nghỉ mát này thực sự vượt quá sự mong đợi của tôi. Các phòng đều rất thoáng mát, giường thoải mái, và phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ. Người phục vụ phòng lo việc giặt ủi quần áo của chúng tôi làm việc rất hiệu quả, tươm tất. Dịch vụ tổng thể của khách sạn được coi trọng hàng đầu. Cũng thêm một điều tuyệt vời ở đây nữa là chúng tôi có thể truy cập Internet không dây ở mọi nơi trong khách sạn. Bãi biển và hồ bơi đều sở hữu những vẻ đẹp riêng với những chiếc ghế chắc chắn và những túp lều nhỏ. Rất yên tĩnh và thoải mái thư giãn về những trải nghiệm ở đây.

Thật đáng tiếc thực phẩm chỉ ở mức tương đối, đặc biệt là bữa ăn tối. Tôi sẽ khuyên bạn nên rời khỏi khách sạn cho bữa ăn tối. Ăn trưa bên hồ bơi là lý tưởng. Nhưng bữa ăn sáng là tuyệt vời . Phòng tập gym và spa cũng khá tốt.

Chỉ duy một điều tôi không ưa đó là: khách sạn có vẻ kỳ lạ vào những thời gian yên tĩnh với tình trạng thiếu nhân viên, và thực phẩm không phong phú.

Nhìn chung, tôi rất thõa mãn với số tiền mình bỏ ra, tôi đã học hỏi được rất nhiều, có những  trải nghiệm tuyệt vời và tôi đánh giá cao nơi này.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Hoang Trung 18/06/2012
Đánh giá Vinpearl Luxury Đà nẵng
"Tôi đã nghỉ ở Vinpearl Luxury Đà nẵng 2 lần: 1 lần sau Tết Nguyên đán 2012 và dịp tháng 6/2012 (đặt phòng qua Chudu24). Sau 2 lần nghỉ tại đây, tôi có cảm nhận tốt về chất lượng phòng nghỉ, đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện lễ độ và cảnh quan môi trường đẹp, bãi biển sạch sẽ. Tuy nhiên, về chất lượng các bữa ăn Bufet của khách sạn không ngon và đa dạng như Vinpearl Nha Trang.
Đặt phòng qua Chudu24 có giá rẻ hơn cả giá mà tôi được hưởng (do tôi có thẻ Vinclub). Cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tran Thanh Tung 03/06/2012
Vinpearl Luxury thiên đường của nghỉ dưỡng
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho chúng tôi nghỉ Hè tại đây, Vinpearl Luxury Đà nẵng là 1 nơi tuyệt vời đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp chất lượng các dich vụ ở đây thật tuyệt !
Cám ơn cô tiếp tân Thi Dung đã gây nhiều thiện cảm bởi cách làm việc thật dễ thương và cởi mở, cám ơn Ông tổng giám đốc Muhammad Irwan Goh đã tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi cho các cháu thật tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Lê Ngọc Thế Phiệt 02/06/2012
Đẹp, Hiện Đại tuy thiếu bóng râm !
"Phòng mới, các thiết bị hiện đại. Tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn ban đầu khi sử dụng hệ thống smart tivi và có lẽ người già là bó tay. Đây là hệ thống nối kết internet HD hiện đại hiện nay với nhiều chức năng. Tuy nhiên không hiểu do hệ thống hay đường truyền mà âm thanh không khớp với miệng. Xem rất khó chịu! Do mới thành lập nên hệ thống cây thấp nên chưa có bóng râm và sẽ không phù hợp cho người Việt Nam nếu không thích nắng mặt trời. Vì vậy mùa hè từ 10h sáng đến 4h chiều là chỉ ngồi trong phòng mà ngắm biền và hồ bơi vì rất nằng, nóng. Ngoài giờ này thì tuyệt vời. Các dịch vụ khác tốt. Ăn uống ngon. Có khu vực trẻ em nhỏ. Trẻ lớn thì chưa có nhiều hay do nắng nóng nên trò chơi ngoài trời cũng hạn chế. Tuy nhiên có thể dẫn lên khu vui chơi Bà Nà Hill để giải trí. Nhưng khu này cũng đang trong giai đoạn hoàn thành nên cũng lộn xộn và có cảm giác chưa an toàn! Tóm lại trong vòng 3-5 năm tới khi cây lớn lên trong resort có nhiều bóng râm, Bà Nà hill games center hoàn thiện thì đây là sự kết hợp hoàn hảo cho chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời