Rất tệ bởi Lê Văn Bách

983rating
48 Ngõ Ngô Sĩ Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.8 /10
17 đánh giá

17 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Văn Bách 21/11/2013
Rất tệ
"Sẽ không boa giờ quay lại khách sạn này 1 lần nào nữa...."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyễn Anh Tuấn 10/09/2013
1 Tuần ở Khách sạn Hà Nội View 2 Phòng Superior
"Giá phòng 400k/ngày sau khi đăng ký qua Chudu24 là hợp lý, phòng ốc sạch sẽ, đẹp như trong hình, mỗi ngày bạn về phòng có cảm giác như mình vừa nhận phòng vậy ^^.
Nhân viên thân thiện (họ làm dịch vụ nên các bạn đi du lịch có tip 1 chút thì nhân viên ở đâu cũng sẽ niềm nở chào đón mình hơn, tôi nghĩ là như vậy).
Khách sạn gần chợ, thuận tiện cho việc việc ăn uống, xung quanh là nhiều quán cà phê, internet, atm, quán ăn thịt nướng... nếu bạn chọn phòng phía sau thì không có vấn đề gì về mùi, còn phòng phía trước thì mình ko biết vì chưa ở lần nào ^^.
Điểm trừ: khi thuê xe phương tiện không được ok lắm, xe ga nhưng quá cũ, cảm giác như đang lái máy cày @@
Tổng kết: Hài lòng khi ở Hà Nội View 2, nếu lần sau có ra Hà Nội định tôi sẽ quay lại khách sạn này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tran Thi Thu Huyen 27/08/2013
Vị trí không đẹp
"Khách sạn ngay tại khu chợ đông đúc. Lúc nhận phòng là 19:00 chợ đang dọn dẹp có mùi tanh, hôi. Tối muốn đi dạo chơi thì đường phía trước khách sạn ướt và bẩn bị chợ dọn dẹp không sạch rác vứt lung. Lúc tôi nhận phòng nhà vệ sinh không có giấy vệ sinh. Lược là lược dùng 1 lần nhưng đã dùng rồi. Lược bẩn cong vênh. Bàn trải đánh răng có cho vào bao nilon nhưng răng bàn chải tưa ra nhiều == > nghi vấn bàn chải dùng rồi, túi nilon mở không hàn gắn đóng bao bì. Phòng ốc nhỏ gọn, tiện nghi đầy đủ. Lần tiếp theo tới hà nội. Chắc chắn không chọn khách sạn này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tung 26/05/2013
Thất vọng
"Khách sạn không đúng như hình ảnh quảng cáo. Ngay trước cửa là chợ tạm, buôn bán rau cá nên dù trời khô ráo nhưng đường vẫn rất ẩm ướt và có mùi khó chịu. Lợi thế duy của khách sạn là gần ga tàu hỏa nhưng giữa khuya sẽ phải bị thức giấc bởi tiếng còi tàu. Từ khách sạn đến Hồ Hoàn Kiếm, khu phố cổ và lăng Bác khá xa phải đi bằng xe máy hoặc taxi, không thuận tiện cho khách đi tham quan Thủ đô.
Nhân viên lễ tân thì không được nhiệt tình lắm khi tôi yêu cầu thêm dịch vụ, thậm chí có lần tôi nhờ ủi quần áo, nhận lời rồi nhưng lại trả quần áo chưa ủi cho tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Ái Vi 08/11/2012
Ok
"Vị trí ở trung tâm thành phố, giá tốt, phòng đẹp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời