Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách Sạn Liberty Hà Nội - Cập nhật 01/2013

991rating
78B, Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
36 đánh giá

36 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Giang Quyên 07/01/2013
Khách sạn và dịch vụ quá tệ
"Tôi thiết nghĩ Chudu24 nên xem lại phần hợp tác với khách sạn này.
Tôi đã đặt 3 phòng của khách sạn vào đầu tháng 10 và ngày 28 lúc 23h45 tôi nhận phòng thì được cô Tiếp tân yêu cầu chuyển sang khách sạn khác vì hiện tại chưa có phòng do khách ở thêm. Do gần 12h đêm và vì có con nhỏ, 2 gia đình trong đoàn đã phải chuyển qua 1 khách sạn khác để nghỉ. Tôi không hiểu khách sạn làm ăn kiểu gì và lúc sáng trước khi bay tôi còn gọi lại cho khách sạn và check lại để việc đến nghĩ của mình được chu đáo.
Vấn đề nữa là khách sạn rất bẩn, chăn cũ, khăn cũ và ko có 1 ly nước uống trong khách sạn, nhà VS bốc mùi, đúng lý ra tôi đặt 3 đêm nhưng cả đoàn phải bỏ đi ngay ngày hôm sau.
Nếu mọi người muốn biết về chất lượng khách sạn như thế nào cứ gọi cho tôi để xác nhận: 0918334xxx.
Không bao giờ tôi quay đến khách sạn này và cũng cảm ơn Chudu24 đã hoàn phí khách sạn, nhưng Chudu24 nên rút kinh nghiệm nên kiểm tra trước khi giới thiệu cho khách."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Lê Thị Song Thu 22/10/2012
Cần phải thay đổi tư duy
"-Phòng nhỏ, có wifi nhưng không truy cập được
-Phòng không có danh bạ điện thoại, muốn gọi xuống phòng tiếp tân cũng không biết gọi số nào
-Toilet dơ, các ống nước rỉ sét
-Mặc dù là phòng hai giường nhưng chỉ có một đôi dép đứt quai, xin thêm một đôi cũng không có
-Nhân viên tiếp tân tốt lúc vào, nhưng khi rời khách sạn thì coi như xong cho dù khách có mang hành lý nặng
-Điều duy là tiện cho việc đi lại ở phố cổ
-Tôi sẽ không quay lại khách sạn này lần thứ hai"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Thanh Hải 28/09/2012
Cảm nhận thật
"Tôi đặt phòng khách sạn này sau khi đọc các bài viết đánh giá về khách sạn nay. Tôi thực sự khẳng định các bài đánh giá đúng sự thật, dù rằng có một số bài đánh giá được 2 điểm, tôi không hiểu tại sao khách hàng này cảm nhận như thế nào nữa, phải chăng họ thích giá thật thấp mà yêu cầu lại quá cao. Tôi cho khách sạn nay 5 điểm. Dịch vụ tốt, chu đáo từ đó sân bay theo yêu cầu của tôi, phòng sạch sẽ, ấm cúng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, cởi mở, vị trí khách sạn thận tiên đi lại.Tôi có nhu cầu đi chợi họ cũng giúp tôi nhiệt tình về đặt tour Hạ Long, sapa, va vé máy bay về Sài Gòn: Gía rẻ, tôt. Mỗi lần ra Hà Nội tôi khẳng định chỉ ở khách sạn Liberty."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Hòa 18/09/2012
Tốt
"Nhìn chung: khách sạn có vị trí trung tâm, gần các điểm thăm quan ở Hà Nội, phòng ấm cúng, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, ăn sáng ngon. Nhưng phòng ở ngoài gần đường hơi ồn chút vì có quán cafe ở dưới. Gía cả tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè ở khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
thanh chu 04/09/2012
Dịch vụ tour khách sạn rất tốt
"Thật sự bất ngờ, khách sạn rất tốt, mọi thứ thật hoàn hảo, tất cả đều chu đáo, nhân viên thật nhiệt tình giúp đỡ, tôi rất hài lòng, và tôi khẳng định nếu ai có ý định đến Hà Nội hãy nghĩ về liberty, rẻ và chất lượng rất tốt, tôi thật sự rất là hài lòng về khách sạn cũng như tất cả mọi thứ tại đây, thật là sáng suốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thùy Anh 31/08/2012
Khách sạn giá rẻ
"Đây là lần đầu tiên cả gia đình chúng tôi ra Hà Nội chơi. Tôi muốn chọn khách sạn khác giá cao hơn một chút. Nhưng con gái tôi chọn Liberty vì có bạn giới thiệu.Tôi cảm thấy hài lòng ngay từ khi đến khách sạn. Nhân viên : nhiệt tình, thân thiện. Nửa đêm tôi nhờ đi gửi xe máy vẫn rất vui vẻ. ăn sáng có nhiều món để chọn. Phòng sạch sẽ, thoáng. Nói chung , tôi rất hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thủy 29/08/2012
Tốt
"Hôm vợ chồng mình đến thì khách sạn hết phòng double, xếp cho mình 1 phòng twin nằm trên cùng rất nhỏ và nóng nực (có lẽ do áp mái nhà nên nóng), sau đó khách sạn đã đổi cho mình một phòng double rộng hơn khá tốt, sạch sẽ. Mình thấy khá hài lòng vì với mức giá như thế ở Hà Nội (400.000 đ/phòng) thì phòng như vậy là khá tốt.
Khách sạn nằm ngay phố cổ nên bạn có thể đi dạo, ăn uống, tới Hồ Gươm và một số nơi khác cũng gần.
Nói chung mình hài lòng về khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thanh Thuy 20/08/2012
Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, dịch vụ tốt
"Tôi sẽ quay lại khách sạn. Mà khách sạn này còn có dịch vụ tour cả Sapa và Hạ Long. Gía cả cũng phải chăng , dịch vụ tour tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chi Linh 30/07/2012
Nhận xét về khách sạn
"Phòng khách sạn Liberty thật sự khá nhỏ và không được thoáng, giá cũng cao hơn những khách sạn khác. Giá của khách sạn Liberty tầm 200k là ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Thanh Toan 27/07/2012
DỊCH VỤ TỐT
"Đấy là lần thứ 3 tôi ở khách sạn Liberty. Tôi thấy dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình, ăn sáng cải thiện hơn, nhiều món hơn. Nói chung lần sau ra Hà Nội tôi vẫn ở Liberty.Cảm ơn chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời