Giá cả hợp lý, phòng ốc thoáng mát sạch sẽ bởi Ms Ái Nhi

1007rating
25B Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
25 đánh giá

25 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Ái Nhi 19/07/2013
Giá cả hợp lý, phòng ốc thoáng mát sạch sẽ
"
Nam Hải có chất lượng dịch vụ tốt. Hình ảnh quảng cáo trung thực. Địa điểm thuận lợi. 
Đúng như đánh giá của khách sạn 3 sao.
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Dang Thi Dep + Mr. Syvain Frechette 27/07/2012
Khách sạn nên huấn luyện nhân viên tiếp tân tốt hơn
"Tôi là khách hàng thường xuyên của ChuDu24, từng sử dụng rất nhiều khách sạn trong hệ thống Chudu24 24. Vừa qua tôi có kỳ nghĩ 3 đêm ở khách sạn Nam Hải. Xin phép được chia sẻ chút góp ý cho khách sạn tốt hơn.
1. Vị trí khách sạn khá tốt cho du khách , 2 phút đi bộ đến biển.
2. Ăn sáng phong phú, phục vụ phòng ăn rất thân thiện và chuyên nghiệp.
3. Khâu giặt ủi quá kém, khăn trải giường và mền cái nào cũng dính nhiều vết bẩn, khi tôi yêu cầu đổi cái mới cũng y sì như vậy, nên xem lại khâu giặt tẩy mền và khăn trải giường.
4.Tiếc là nhân tiếp tân hầu hết không chuyên nghiệp, không đáp ứng nhu cầu thông tin cho khách du lịch, như: tiếng anh kém không hiểu khách nói gì, không biết chỉ cho khách đường đi đến các khu tham quan, không tiếp thu phàn ảnh của khách 1 cách chuyên nghiệp mà tỏ thái độ không hài lòng khi khách hàng phàn nàn về dịch vụ cùa khách sạn và bàn tán nhiều quanh các phản ảnh của khách, làm cho khách có cảm giác không thoải mái khi nghỉ ngơi ở đây...
5. Tóm lại, Nam hải chỉ phù hợp với khách hàng dễ tính và bình dân. Nếu bạn muốn 1 kỳ nghỉ thật sự thoải mái, rất tốt đừng chọn Nam Hải, vì kỳ nghỉ của bạn chỉ có mấy ngày, đừng làm hỏng nó vì 1 khách sạn xem thường khách hàng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms.Thủy 11/02/2012
Nhân viên dễ thương
"Nhìn chung khách sạn không làm tôi thất vọng quá nhiều. Với mức giá thấp hơn các resort khác thì chất lượng phục vụ tôi thấy khá hài lòng. Đặc biệt nhân viên lễ tân và bảo vệ rất dễ thương, phòng ốc sạch sẽ. Một số các điểm trừ : Máy lạnh có vẻ hơi cũ nên chạy chậm và yếu. Hồ bơi thì khá nhỏ, trên sân thượng nên rất ồn ào. Bãi biển phải đi bộ qua đường, nên cũng hơi bất tiện. Nói chung với mức giá như vậy thì khách sạn khá ổn, phù hợp với dân đi du lịch bụi..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời