Ngợi khen bởi Nguyen Thị Phương Thảo

1010rating
30 Đường Trần Phú - Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thị Phương Thảo 27/06/2014
Ngợi khen
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi book phòng từ những nơi khác nhau trong chuyến du lich dài một cách rất tốt. Chúc các bạn vẫn mãi giữ vững phong cách của mình để mãi là niềm tin cho mọi người du lịch. Cám ơn khách sạn Sông Thu, Đà Nẵng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Thị Trúc Thọ 10/02/2014
Best
"Phong cách phục vụ tốt, thức ăn tốt, nhân viên dễ thương."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Mai 20/07/2013
Khách sạn ổn
"Phòng deluxe của Khách sạn khá tốt, ăn sáng 3 hôm thì có 2 hôm ăn rất ổn. nếu được sẽ vẫn quay lại đây"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thanh Ngọc 12/07/2013
khách sạn Sông Thu
"Phòng ở rộng, bố trí hợp lý, có không gian thoáng nhìn ra bên ngoài."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Yến 01/01/2013
Bình thường
"Vị trí: đi bộ khoảng 300m tới cầu sông Hàn,

Cảnh quan chung: không đẹp, nếu không nói là buồn

Phòng ốc và nội thất: phòng lớn, nội thất mới, tôt. Nhưng không đẹp, méo mó, cảnh quan chung quan không có ( như cái hộp) hoặc quá xấu. phòng tắm quá rộng, không biết để làm gì cái cần là bồn tắm thì lại không có?!!!

Thái độ phục vụ: chuyên nghiệp, nhưng lạnh lùng, không thiện cảm.
Khuya ngày 28 lúc 12h đêm chúng tôi từ Huề vào vì xe lữa muộn. Ngày 29 chúng tôi trả phòng lúc 4h sáng, đi dự lễ và tiệc cưới, tôi mặc veston và vợ tôi đầm dài. Đến chiều, lúc 15h ngày 29/12 chúng tôi trở lại khách sạn (chúng tôi gửi vali, những thứ không cần tại khách sạn, vì ngày 30/12 chúng tôi còn ở khách sạn này). Vợ tôi, vì mặc đầm lại có tuổi, chân yếu, vào xin tiếp tân cho mượn đỡ 1 phòng nào bất kỳ vài phút để thay quần áo, chuẩn bị đi Hội an, Quảng nam. thay vì cho mượn 1 phòng trong vài phút. Tiếp tân chỉ cho chúng tôi một toilet công cộng của tầng trệt khách sạn 3 tầng, quá dơ dáy, cũ kỹ và bẩn thỉu.
Tôi thì không sao, đàn ông mà, còn vợ tôi thì thật là có vấn đề nan giải.

Với Chudu24

Chudu24 đã không làm tròn trách nhiệm của người trung gian, mặc cho phía khách sạn ép khách hàng của mình vào đâu họ muốn.

Quá trưa 25/12 chúng tôi tới khách sạn Sông thu, chúng tôi trình giấy, họ đưa ngay cho chúng tôi phòng 307 như đã lập trình sẳn, phòng 307 là căn phòng không cửa sổ, giống như 1 cái ống nằm cuối căn nhà, mà chỉ cái cửa ra vào là cái nắp. thật khủng khiếp chúng tôi thức trọn 1 đêm vì ngộp, thở không được,( chắc có lẽ lâu rồi không sử dụng phòng này) lại còn cúp điện 2 lần, một lúc 1 h sáng và 1 lúc 3 h. sáng sớm chúng tôi đòi trả khách sạn, thú thật, nếu chưa thanh toán thì chúng tôi ra đi ngay.
Đề nghị: khi đặt phòng cho khách, vì quyền lợi của khách hàng yêu cầu chudu phải cho khách biết số phòng mà khách sẽ ở?, có ưu đãi gì? vị trí ,plan tông thể của các phòng? còn cách làm bây giờ tôi nghĩ Chudu24 và khách sạn là một, quyền lợi khách sạn Chudu24 ghi rất rõ nhưng quyên khách hàng thì chẳng có chữ chi, Mong rằng Chudu24 đừng để khách hàng nghĩ rằng Chudu24 "ĐEM CON BỎ CHỢ""
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời