Bình Thường bởi Ms Lê Thị Cẩm Thúy

1019rating
137 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
4 đánh giá

4 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thị Cẩm Thúy 03/02/2015
Bình Thường
"Khách sạn Sao Minh (Star Light Hotel) ổn, bình thường.
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Đức Luận 26/03/2012
Khách sạn Sao Minh
"Thái đố phục vụ: tốt
Phòng ốc: Sạch sẽ và đẹp
Dịch vụ: không tốt (Thuê xe máy giá cao hơn ngoài khá nhiều nên rất tốt khách du lịch ra ngoài thuê sẽ tốt hơn, trong phòng khách sạn mọi thứ đều phải trả tiền điều này không giống với nhiều khách sạn tôi từng ở ví dụ như nước uống,trà, coffee thường nhiều khách sạn sẽ cho miển phí và để bên ngoài còn những thứ trong tù lạnh mới phải trả tiền mặc dù những thứ này không đáng bao nhiêu nhưng nó tạo cảm giác tốt hơn cho người thuê phòng)
Others: Ăn sáng quá tệ, ít món và nguội, tôi chỉ ăn qua loa rồi về nhanh và hoàn toàn không để lại cho tôi ấn tượng gì về ăn sáng.
Khách sạn ở xa Sông Hàn điều này cũng khá nhiều bất tiện cho việc đi lại. Mặt khác khách sạn không có dịch vụ nào khác ngoài việc vào trong phòng nằm ngủ. Khách sạn tiêu chuẫn 3 sao là phải có đầy đủ dịch vụ như massage, spa, bar, hồ bơi,....."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Hoàng Hạnh Ly 14/02/2012
Hài lòng với Sao Minh, sẽ quay trở lại.
"Khách sạn sạch sẽ, phòng rộng, tiện nghi, dịch vụ tốt, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Good value for money! Tôi sẽ quay lại Sao Minh lần sau khi đến Đà Nẵng, và giới thiệu cho bạn bè. Lý tưởng đối với những ai đi công tác ở thành phố, hoặc kể cả các gia đình đi nghỉ mà không muốn bỏ quá nhiều tiền ở resort, hay việc ở cạnh bãi tắm ko phải là ưu tiên hàng đầu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời