Phù hợp với túi tiền và tiêu chuẩn về KS 3 sao thì khá ổn bởi Trần Nhật Vy

1024rating
96B1/10 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.6 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Nhật Vy 12/09/2014
Phù hợp với túi tiền và tiêu chuẩn về KS 3 sao thì khá ổn
"giá cả và chất lượng phòng khá tốt, Khách sạn Bạch Dương  mới sửa chữa lại, phòng gọn gàng, sạch sẽ. Sẽ ở lại Khách sạn Bạch Dương khi ra Nha Trang lần nữa"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Vân Hà 31/05/2014
Khách sạn Bạch Dương
"Chất lượng phòng và nhân viên thì tốt.
Vị trí thì không tốt vì khi đăng ký đặt phòng, tôi tưởng là ngoài mặt đường, nhưng khi đến nơi thì địa chỉ 96 chỉ có mối tấm biển khách sạn Bạch Dương, trên thực tế khách sạn nằm trong hẻm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu Bạch Dương xin gởi lời cảm ơn đến sự đóng góp chân thành của quý khách. Về vấn đề vị trí thì bên Bạch Dương đã gởi hết thông tin một cách rõ ràng trực tiếp đến Chudu để Chudu có thể tư vấn cụ thể cho khách. Còn tấm biển Bạch Dương ở đầu đường không phải là khách sạn mà chỉ là văn phòng Tour du lịch và biển hiệu mang tên Bạch Dương Tour chứ không phải mang tên Khách Sạn Bạch Dương. Qua đây Bạch Dương mong Chudu tư vấn cho khách cụ thể và chu đáo hơn để tránh hiểu lầm không hay cho khách hàng. Thanks.
Trần Cửu ThiêN 16/05/2014
nhân viên thân thiện và nhiệt tình
"Khách sạn Bạch Dương, Nha Trang tốt với chất lượng 2 sao. Nhân viên phục vụ rất tốt, thân thiện và nhiệt tình. Lần sau có quay lại, mình sẽ trở lại khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Ngọc Tú 15/04/2014
Không tốt
"Khách sạn Bạch Dương Nha Trang phòng hẹp và hơi bí, nhân viên phục vụ chưa nhiệt tình lắm. Yêu cầu đổi phòng rộng thì đưa giá không Thống Nhất."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phan Vân Phi 28/03/2014
Bạch Dương - Nha Trang
"Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Nước nóng buổi tối hơi kém một chút. Phòng sạch sẽ nhưng máy lạnh lâu ngày không vệ sinh, ít lạnh, thử mở nắp che lên, bụi khiếp quá -> ít nhiều ảnh hưởng sức khỏe. Vị trí khá gần bến xe buýt của cảng hàng không, thuận tiện đi lại ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời