Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Tuy nhiên, Resort chưa xứng tầm 4 sao bởi Ms.Thanh Huyền

106rating
22 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.6 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Thanh Huyền 23/09/2013
Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Tuy nhiên, Resort chưa xứng tầm 4 sao
"Mình mới đi Ocean star về đây, cảm nhận của mình là nhân viên thân thiện, còn resort thì cũ. Gia đình mình ở 2 phòng kế nhau, phòng mình toilet mùi hôi, ko đc sạch sẽ.
Hôm đầu tiên mình đc sắp ở phòng dãy cuối hướng ra biển, cùng hôm đó có đoàn hơn 100 khách của TH true milk check in, giống như team building vậy, coi như mình ở xen kẽ giữa họ. Trưa thì họ tổ chức vui chơi ngoài bãi biển, mình ở ngay sát biển nên rất ồn, không ngủ trưa được.
Tối tầm 11h30 họ bắt đầu "tụ tập" chém gió, ngay cái phòng tầng trên. Cách âm của ks cực kém, bên trên họ ăn, nói, đi lại, kéo bàn ghế, thậm chí tiếng bàn chải đánh răng mình cũng nghe thấy. Cực chẳng đã, hơn 12h đêm mình phải gọi lễ tân để yêu cầu họ giải tán. Tới hơn 2h sáng thì họ giải tán, và đêm đầu tiên tới gần 4h sáng mình mới ngủ được. Hôm sau dù đoàn đó check out nhưng mình cũng phải xin Resort đổi sang phòng mới. Lên phòng mới hương vườn nhưng cực cực nhiều muỗi. Lúc nhận phòng, phòng nồng nặc mùi thuốc xịt muỗi, mình phải mở cửa cho bay bớt mùi và đây là cơ hội cho muỗi xâm nhập, buổi trưa mình quên không bôi kem chống muỗi cho 2 đứa nhỏ, lúc ngủ dậy tay, chân đứa nào cũng 5, 6 vết muỗi đốt, tội ghê. Phòng trên này sạch sẽ hơn (435, 436), tivi crt đời cũ, xem tivi mờ lắm, Resort nên thay tivi mới. máy lạnh cũng cũ, nó chạy kêu rì rì.
Về hồi bơi, quang cảnh đẹp, nhưng hồ bơi thì dơ. Cái đoàn TH hôm trước hơn 100 ng sau khi tổ chức vui chơi ngoài bãi biển, họ để nguyên quần áo đầy cát, nhảy thẳng vào hồ bơi, mà tuyệt nhiên mình không thấy nhân viên bảo vệ nào ngăn cản. Vậy nên cái hồ bơi đáy đầy cát và mình ko dám xuống hồ. Ox với 2 con mình tắm về bị mẩn ngứa quá trời.
Ăn sáng ở đây đồ ăn ít và không đcượ ngon lắm. Buổi trưa mình ngại đi ra ngoài ăn nên gọi cơm, đồ ăn ở nhà hàng thì thấy khá ngon, các em nhân viên rất thân thiện.
Chắc lần tới đi Mũi Né mình ko ở đây nữa, mình chấm điểm nhân viên Resort 4 sao, còn Resort thì chỉ cỡ 3 sao thôi. cảm ơn em Sa đã nhiệt tình giúp mình chuyển từ phòng cũ sang phòng mới."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Vân Anh 12/09/2013
Tốt
"Resort có view rất đẹp,phòng thoáng mát, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình tuy nhiên phòng hơi nhỏ, nội thất trong phòng bình thường. Nếu du lịch ở phan thiết tôi vẫn chọn Ocean Star Resort"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Vo Truc Duyen 04/09/2013
Thanks Chudu24
"Vợ chồng tôi vừa có kỳ nghỉ ngắn tại Phan Thiết, quả thực là 1 kỳ nghỉ thoải mái với chúng tôi. Cám ơn Chudu24 đã rất nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho chúng tôi. Chudu24 có đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt là nhân viên tên Bích Hạnh.....khách sạn ocean star có ngoại cảnh rất đẹp, phòng ốc rộng, nhân viên rất dễ thương, đồ ăn sáng ngon nhưng hơi ít món so với những resort chuẩn 4 sao mà chúng tôi từng ở..... một vài góp ý là : đồ đạc trong phòng có vẻ cũ, và phòng thì hơi ẩm thấp, chúng tôi đặt phòng deluxe sea view tuy nhiên lại bị một bức tường che trước mặt, wifi chỉ có ở khu vực công cộng mà không có trong phòng phải dùng ké wifi của resort unique.....vì chúng tôi ở ngắn ngày nên cũng ko có gì, nhưng nếu ở dài ngày hơn thì có thể rất bất tiện...."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Văn Thông 28/08/2013
Phục vụ và phòng
"Phòng rất sạch và phục vụ rất tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Van Binh 16/08/2013
Khách sạn này cũng được
"Nơi mà mọi người có thể dừng chân và nghỉ ngơi, tôi chân thành cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi"
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời