Tốt bởi Cao Mỹ Hằng

1071rating
Số 8, Lô A4, đường Thùy Vân, phường 8, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
6.2 /10
64 đánh giá

64 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cao Mỹ Hằng 15/09/2014
Tốt
"Khách sạn Ocean Side (Vân Anh Walker cũ)  tương đối tốt, đề nghị nên có 1 chỗ rửa chân trước khi xuống hồ bơi. Vòi tắm nước nóng khó chỉnh vì nếu chỉnh nhỏ vừa đủ ấm thì nước rất yếu.
Nói chung đoàn chúng tôi có 1 đêm nghĩ dưỡng vui tại Vũng Tàu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Tô Anh Tài 14/09/2014
Khách sạn Ocean Side (Vân Anh Walker cũ)
"Điểm trừ :
Khách sạn khá cũ , cơ sở vật chất cũ , phòng tắm trần gỉ sét , máy lạnh yếu , bữa sáng dở và ít ( không đòi hỏi gì nhiều với chất lượng như thế )

Điểm cộng :
Hồ bơi tốt !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Thy 06/08/2014
Vân Anh
"Mỗi lần đi Vũng Tàu cả nhà tôi lúc nào cũng ở Vân Anh cả. Nếu mà không ở Vân Anh tôi không đi đâu. Vân Anh phòng rộng rãi có ban công ra ngắm biển rất thích. Phòng tắm được nhưng có vài phòng dọn vệ sinh chưa sạch lắm nên để lại cát khá nhiều những nhân viên vệ sinh nên chú ý nhé! Máy nước nóng hay máy lạnh bị hư nhân viên cũng tới sửa rất nhiệt tình. Hồ bơi mát mẻ khá sạch. Ở sảnh còn có máy tính để chơi. Ăn sáng không ngon lắm nhưng cũng tạm. Có dịch dụ ăn tại phòng khá ngon đấy! Hàng lang rộng cho con nít chơi cũng được. Ở tầng 9 có sân thượng không được đẹp lắm đề nghị khách sạn nên trang trí lại để một ít cây hay hòn non bộ cho đẹp. Lúc gia đình tôi đi mùa vắng thì thấy thoải mái nhưng còn đi mùa hiện giờ thì hơi bị đông đấy. 
Tôi nói thêm là khu ở khách sạn Vân Anh khách yên tĩnh. ở trước Vân Anh có khách sạn tên là Ngọc Hân tôi ở thử rồi vì lúc đó Vân Anh hết phòng nên phải qua đó ở. Cái gì cũng kém hơn Vân Anh nhưng được cái là ăn buffet rất ngon thôi . Bạn nào mà định ở tầng 5 trở xuống khách sạn Vân Anh thì không thấy gì đâu chỉ thấy khách sạn phía trước thôi. Tầng hầm để xe tiện có thang máy để lên nên không cần đi bộ ngược trở lên. Ở sảnh nên để thêm vài máy tính để khách ngồi đợi nhận phòng thư giãn nếu được thì để vài ghế massage 10 ngàn/phút. Còn trên sân thượng thì tôi đã nói lần trước là để vài cái cây hay hòn non bộ còn nếu được thì để vài cái xích đu hay cái gì đó cho con nít chơi. Thôi chắc vậy được rồi, khách sạn mà thay đổi theo những gì tôi nói thì quá thích luôn nhưng đừng giá đắt quá thì tôi hơi buồn. Thứ 6 này tôi chuẩn bị đi Vân Anh nữa đấy thích quá. Chúc các bạn đi chơi vui vẻ nhé!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Văn Hùng Tráng 13/06/2014
Khá tệ
"Khách sạn khá tệ. Phòng ốc thì nhỏ. Wifi không mạnh. Mình nghĩ đặt phòng ở đây không tốt, nên xem khách sạn khác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Trần Thị Kim Ngân 03/06/2014
31/05/2014
"Mình có 2 ngày cuối tuần ở Vũng Tàu khá tuyệt. Cám ơn Chudu24 đã book phòng giúp mình, rất tiện lợi, chu đáo và nhiệt tình.
Về khách sạn Ocean Side, do ngày cuối tuần đông khách nên mình đến sớm trước 12h, khách sạn không còn phòng nên phải lang thang 3 tiếng đồng hồ mới nhận phòng được. Tiếp tân, bảo vệ không được chuyên nghiệp như các khách sạn, resort của các nơi khác mình từng ở. Ăn sáng thì rất tệ!! Mình đăng ký phòng Superior, nội thất đẹp, mới, có bồn tắm (rất thích khoản này), hồ bơi sạch đẹp, chỉ có không được phòng hướng biển nên hơi tiếc!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời