Khách sạn tạm được bởi Ánh

1074rating
96/2 Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.6 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ánh 17/03/2015
Khách sạn tạm được
"Khách sạn Sunny gần biển và khu vực trung tâm, nhưng các trang thiết bị đều cũ kỹ, phòng chật và nóng.
Nếu cùng giá tiền lần khác tôi sẽ chọn ở một xa trung tâm hơn và thuê xe sử dụng. Sẽ thuận tiện cho việc khám phá Nha Trang hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Kim Thanh Toàn 06/08/2014
Khách sạn Sunny
"Khách sạn Sunny giá phòng, phục vụ khá tốt, mong nhận được giá tốt sắp tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thế Nam 02/04/2014
Rất không hài lòng
"

Lễ tân không thân thiện.
Điều hòa nóng không mát, phòng vệ sinh, nói thật bình thường. Nếu đánh giá về sao gần được khách sạn 2 sao. Vị trí không tốt, hồ bơi bé, ăn sáng đơn giản.
Nói chung sẽ không ở khách sạn này. Khuyên ai có ý định đặt phòng khách sạn này thì hãy chọn khách sạn khác.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Trinh Mong Thuy 10/02/2014
Thư cảm ơn
"Kì nghỉ Tết vừa rồi, gia đình mình đã có kì nghỉ Tết thú vị ở Nha Trang. Cảm ơn chudu24 đã giúp mình đặt phòng ở khách sạn Sunny. Khách sạn tuy nằm ở trong ngõ nhưng phòng sạch, đẹp, vị trí ở trung tâm, tương đối tốt. Ăn sáng cũng khá ngon... Mình định sẽ nhờ chudu24 giới thiệu khách sạn ở Vũng Tàu cho kì nghỉ hè tới.


"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Trúc 29/07/2013
Khách sạn Sunny
"Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ đặt phòng của Chudu24, và tôi cảm thấy rất hài lòng. Rất cảm ơn chị Uyên đã hỗ trợ chúng tôi hết mình như vậy.

Tuần trước tôi và người bạn nổi hứng đi chơi nên đi một lèo từ Sài Gòn ra Phan Thiết, rồi lên Đà Lạt và cuối cùng là ra Nha Trang chơi luôn. Vì quyết định đi Nha Trang không nằm trong kế hoạch ban đầu nên đêm cuối ở Đà Lạt chúng tôi mới quáng quàng tìm phòng, mà gọi hoài cho gần như tất cả các khách sạn từ 3 sao trở lên ở Nha Trang đều không còn phòng nào cả.

Kẹt quá chúng tôi đã gọi cho mytour (vì đang coi TV và thấy có quảng cáo :D ), nhờ họ tìm phòng giúp. Nói ra không phải để dìm ai hay gì cả, nhung đúng là bên mytour.vn làm tôi thất vọng vô cùng! Bạn phụ trách bên đó hứa sẽ tìm và gọi điện thoại lại cho chúng tôi trước 11h sáng (vì chiều 3h chúng tôi lên xe từ ĐL ra NT) mà chờ hoài không thấy đâu, gọi lại thì không ai nghe máy. Làm được hay không thì cũng nên báo chúng tôi hay để chúng tôi xoay, chứ hứa hẹn cho đã mà không làm thì thiệt mytour.vn làm ăn không ra gì cả!

Đúng 12h trưa, đang lo vì không đặt kịp phòng thì tôi sực nhớ tới Chudu24, gọi gấp cho các anh chị và nhờ mọi người ráng giúp. Rất mừng là đúng 1 tiếng sau đó, chị Uyên nhận điện thoại của chúng tôi lúc đầu đã gọi lại báo là giữ được phòng của Sunny, và linh động nhận thanh toán qua người nhà của chúng tôi ở SG vì lúc đó chúng tôi không tự chuyển khoản tiền phòng kịp. Rất rất cảm ơn chị và Chudu24.

Khách sạn Sunny theo ý kiến riêng của tôi là chất lượng không đúng với 3 sao. Phòng tôi ở theo giá ở đó là phòng cao , phòng rộng, cũng có tủ lạnh, ấm nấu nước và két sắt, khá tiện cho chúng tôi. Đồ ăn sáng không được đầu tư lắm nên ăn rất chán, thang máy chạy chậm một cách kỳ cục nên cũng hơi bực chút xíu, nhưng bù lại là nhân viên lễ tân vui vẻ, các chị dọn phòng cũng dễ thương nhiệt tình, nên tôi thấy ok.

Khách sạn Sunny có bán vé đi Vinpearl và bán tour luôn nên cũng khá tiện cho khách. Từ Sunny đi bộ ra đầu hẻm (khách sạn nằm cuối 1 con hẻm) sẽ có ngay bến xe bus, mọi người đi Vinpearl mà tiết kiệm thì đi bằng bus cũng hay, chúng tôi không biết nên đi taxi hết khoảng 100k.

Cá nhân chúng tôi đi chơi về không thích Nha Trang lắm vì biển quá dơ và dịch vụ quá chụp giựt, nhưng cũng rất cảm ơn Chudu24 và Sunny đã cho chúng tôi 1 chuyến du lịch thoải mái và tiện nghi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời