Review bởi Ms. Quỳnh

1079rating
16C Ngõ Trung Yên, Đường Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
112 đánh giá

112 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Quỳnh 09/09/2012
Review
"Từ trước đến nay, lần nào ra Hà Nội tôi cũng chọn Khách Sạn Real làm nơi lưu trú, nhưng thật sự đợt ra vừa rồi làm tôi rất thất vọng về cách cư xử của Nhân Viên cũng như chất lượng phòng.

Cách đây 1 tháng, tôi có gọi điện thoại book phòng trực tiếp với lễ tân của Khách Sạn. Em lễ tân thông báo rằng chị phải chuyển khoản tiền trước thì khách sạn mới giữ chỗ, nên tôi cũng note lại thông tin về số tài khoản của VCB. Tuy nhiên mấy hôm sau tìm trên Chudu24 tôi thấy tiện cho việc thanh toán hơn (dùng credit card đc), nên tôi book luôn ở đây. Tôi cũng không gọi lại cho Khách Sạn vì 2 lẽ. Thứ , em bảo tôi có chuyển khoản thì Khách Sạn mới giữ phòng cho. Thứ 2, tên và số điện thoại tôi book phòng ở Khách Sạn và trên Chudu24 là giống nhau, tôi nghĩ khi nhận đc booking từ Chudu24 bên Khách Sạn sẽ tự động cancel booking trước của tôi do thông tin trùng lập nhau.

Vậy mà hôm đầu tiên check in Khách Sạn, sau khi nghe tên tôi, em tiếp tân giở sổ book phòng ra và hỏi ngược lại: có phải lúc trước chị vừa book trực tiếp, vừa book trên Chudu24 ko. Tôi gật đầu và cũng định giải thích thì thấy em ấy cầm cục gôm dằn xuống bôi bôi, xong rồi ném cái phạch vào góc tường với thái độ bực bội và kèm theo câu than thở trách móc "Ối giời ơiiiiii". Tôi không cần biết em bực ai nhưng việc thể hiện sự khó chịu đó trước mặt khách hàng là điều kém chuyên nghiệp, vô lễ và bất lịch sự. Tôi ko cần Nhân Viên phải ngọt ngào đon đả, nhưng ko thể và không bao giờ nên có thái độ như thế trước mặt khách.

Về đánh giá chất lượng phòng Superior thì phòng bí, ngộp. Máy lạnh chỉ chạy được hôm đầu còn hôm sau chỉnh 16 độ mà vẫn nóng như lò thiêu. Tuy nhiên những lần trước tôi ở phòng Family Suite hoặc Deluxe thì thấy rất thích, giá rẻ so với chất lượng.

Thật sự nếu không có trường hợp em nhân viên lễ tân có lẽ tôi vẫn sẽ gắn bó với Khách Sạn Real lâu dài, nhưng em đã để lại ấn tượng quá xấu khiến tôi không muốn đến đây nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mai Phương 06/09/2012
Tốt
"Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình và dễ thương. Không khí rất thoải mái, gần gũi. Địa điểm khách sạn gần các địa điểm du lịch, thuận tiện cho việc đi lại. Lần tới định mình sẽ ghé lại khách sạn Real Việt Nam!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thị Thu 05/09/2012
Khách sạn Real Hà Nội
"Hôm nay tôi mới có thời gian để viết đánh giá về khách sạn này, đánh giá của tôi như sau:
- Hình ảnh về khách sạn khi đưa lên web khác với thực tế.
- Thái độ phục vụ của nhân viên có sự phân biệt giữa người Việt Nam (đặc biệt là người miền Nam) với khách nước ngoài. Ngoài Hà Nội chắc đâu cũng như vậy.
- Tóm lại là "tiền nào của đó".
Dù sao cũng cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
DƯƠNG THỊ ÁNH SƯƠNG 09/07/2012
Tốt
"Thái độ, cung cách phục vụ của nhân viên khách sạn tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lan Anh 24/06/2012
Tiền nào của nấy
"Từ Đà Nẵng ra Hà Nội nên tôi xem và chọn trên Chudu24, thấy ks giá tốt mà vị trí trung tâm nên quyết định đặt phòng. Thực tế tôi được phân vào phòng không có cửa sổ, phòng sạch sẽ nhưng hơi bí. Tiện nghi tạm được. Nhà hàng thoải mái. Được cái rất gần hồ Hoàn Kiếm, khoảng 50m thôi.
Nhân viên thân thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời