Vệ sinh kém bởi Le Thi Hoang Hoa

1079rating
16C Ngõ Trung Yên, Đường Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
112 đánh giá

112 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Hoang Hoa 19/09/2012
Vệ sinh kém
"Cửa toilet hư, sàn gỗ đã cũ, phòng hơi ẩm thấp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Trang 17/09/2012
Tốt
"Phong cách phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Thị Kim Oanh 14/09/2012
Nhận xét
"cám ơn Chudu24 đã cho tôi có dịp được trải nghiệm, tuy thời gian không nhiều nhưng tôi cũng có những nhận xét rất vui về khách sạn Real Việt Nam. Nhìn chung với vị trí như vậy mà giá phòng và cung cách nhân viên phục vụ như vậy là được, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, đi lại thuận tiện, gần chợ, gần Hồ Gươm... nói chung rất vui vì đã được hài lòng trong chuyến đi, cảm ơn Chudu24, có dịp định tôi sẽ liên lạc với Chudu24 để được hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Thu Ha 13/09/2012
Góp ý cho dịch vụ của Chudu24
"Phòng ở bình thường. Nhân viên phục vụ khá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Quỳnh 09/09/2012
Review
"Từ trước đến nay, lần nào ra Hà Nội tôi cũng chọn Khách Sạn Real làm nơi lưu trú, nhưng thật sự đợt ra vừa rồi làm tôi rất thất vọng về cách cư xử của Nhân Viên cũng như chất lượng phòng.

Cách đây 1 tháng, tôi có gọi điện thoại book phòng trực tiếp với lễ tân của Khách Sạn. Em lễ tân thông báo rằng chị phải chuyển khoản tiền trước thì khách sạn mới giữ chỗ, nên tôi cũng note lại thông tin về số tài khoản của VCB. Tuy nhiên mấy hôm sau tìm trên Chudu24 tôi thấy tiện cho việc thanh toán hơn (dùng credit card đc), nên tôi book luôn ở đây. Tôi cũng không gọi lại cho Khách Sạn vì 2 lẽ. Thứ , em bảo tôi có chuyển khoản thì Khách Sạn mới giữ phòng cho. Thứ 2, tên và số điện thoại tôi book phòng ở Khách Sạn và trên Chudu24 là giống nhau, tôi nghĩ khi nhận đc booking từ Chudu24 bên Khách Sạn sẽ tự động cancel booking trước của tôi do thông tin trùng lập nhau.

Vậy mà hôm đầu tiên check in Khách Sạn, sau khi nghe tên tôi, em tiếp tân giở sổ book phòng ra và hỏi ngược lại: có phải lúc trước chị vừa book trực tiếp, vừa book trên Chudu24 ko. Tôi gật đầu và cũng định giải thích thì thấy em ấy cầm cục gôm dằn xuống bôi bôi, xong rồi ném cái phạch vào góc tường với thái độ bực bội và kèm theo câu than thở trách móc "Ối giời ơiiiiii". Tôi không cần biết em bực ai nhưng việc thể hiện sự khó chịu đó trước mặt khách hàng là điều kém chuyên nghiệp, vô lễ và bất lịch sự. Tôi ko cần Nhân Viên phải ngọt ngào đon đả, nhưng ko thể và không bao giờ nên có thái độ như thế trước mặt khách.

Về đánh giá chất lượng phòng Superior thì phòng bí, ngộp. Máy lạnh chỉ chạy được hôm đầu còn hôm sau chỉnh 16 độ mà vẫn nóng như lò thiêu. Tuy nhiên những lần trước tôi ở phòng Family Suite hoặc Deluxe thì thấy rất thích, giá rẻ so với chất lượng.

Thật sự nếu không có trường hợp em nhân viên lễ tân có lẽ tôi vẫn sẽ gắn bó với Khách Sạn Real lâu dài, nhưng em đã để lại ấn tượng quá xấu khiến tôi không muốn đến đây nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời