Ý kiến bởi Phạm Thị Thu Hà

1079rating
16C Ngõ Trung Yên, Đường Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
112 đánh giá

112 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Thu Hà 16/10/2012
Ý kiến
"Nhìn chung là dịch vụ của khách sạn là tốt song cũng xin mạn phép có 1 vài ý kiến như sau:
- Về giá phòng là oke nhưng Chudu24 cũng nên có nhưng loại giá linh hoạt hơn 1 chút vì khi tôi check in. Lễ tân có nói rằng phòng của Chudu24 đặt là phòng chỉ có 1 giường đôi. Tuy nhiên sau đó tôi cũng có giải thích và khách sạn cũng đã bố trí cho chúng tôi phòng có 2 giường rất hợp lý. Giá như có vài sự lựa chọn về giá cho những yêu cầu riêng ví dụ như số giường như vậy thì tốt hơn.
- Về đặt đồ uống trong tủ lạnh của phòng khách nhân viên đã ko kiểm tra lại nên trong tủ lạnh có chai nước khách cũ đã dùng dở. Chúng tôi điện thoại xuống lễ tân thì cũng được đổi chai nước khác.
Mong rằng sẽ có những rút kinh nghiệm nho nhỏ để nâng cao uy tín của dịch vụ các bên được tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Tuyết 05/10/2012
Nhân viên phục vụ khách sạn.
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt giúp tôi khách sạn được giá tốt ở phố cổ Hà nội, tôi rất cảm ơn nhưng tôi có một điều băn khoăn với nhân viên khách sạn có phải vì tôi mua được giá nghỉ khách sạn rẻ mà không được phục vụ tốt như giá thực tế mà khách sạn thường bán cho khách hàng mà không qua Chudu24 không, tôi rất mong được các bạn không nhìn nhận vào giá mà phân biệt mọi người, rất mong được Chudu24 lưu ý để cho khách hàng của chudu được yên tâm khi sử dụng dịch vụ này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Văn Kim 04/10/2012
cảm nghĩ về khách sạn
"Tôi đã ở mấy ngày khi ra Hà Nội chât lượng phòng tốt , nhân viên niềm nở và nhiệt tình ,lần sau khi ra tôi sẽ chọn khách sạn Real,cảm ơn chudu24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trương Văn Phúc 26/09/2012
Chất lượng tốt
"Tôi thấy cách phục vụ của khách sạn này rất tốt, có photo 1 tấm bản đồ nhỏ cho khách tiện đi lại. Phòng ốc ko rộng rãi lắm nhưng đi du lịch thì cái này ko quan trọng.Thực đơn ăn sáng nhiều món lại còn cho thêm 1 ly nước giải khát(cafe...).Nếu ra Hà nội lại tôi sẽ chọn khách sạn này.Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Real.

P/S: Cảm ơn Nhân viên tên Quang (0938368936) của Chudu24 đã giúp đỡ tôi rất tận tình trong vấn đề đặt phòng trong khi tôi ko có máy tính để sử dụng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Anh Thu 08/11/2011
Khách Sạn Real Hà Nội
"I stayed 2 nights at this hotel from the 8-10 November 2011. Overall I am pretty happy with this hotel. Location is good as its right in the old quarter of Hanoi, very convenient to get around. The room is ok, it could be improve. Service is good as the staff are very friendly and helpful. Thank you Chudu24 for you fast and effective service."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời