Gần biển, shops, nhà hàng... phòng rộng bởi Trần Thị Ngọc Phương

1085rating
1/22 - 1/23 Trần Quang Khải, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.6 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Ngọc Phương 20/12/2013
Gần biển, shops, nhà hàng... phòng rộng
"Khách sạn gần biển, shops, nhà hàng... Phòng rộng tuy hơi cũ một chút. Phục vụ rất tốt. Nước uống trong phòng rất rẻ. Gía phòng hợp lý. Nói chung là hài lòng.
Cảm ơn Chudu24 và em Hằng đã trả lời rất nhanh những câu hỏi và làm việc rất chuyên nghiệp. 

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms.Trúc 10/02/2012
Ổn
"Khách sạn nhỏ nhưng mới, thiết kế đẹp, sạch sẽ, dọn phòng mỗi ngày. Nhà hàng thiết kế sang trọng, nhìn từ trên cao rất thích. Phòng đẹp như trên web, không phải photoshop như nhiều hotel khác

Tuy nhiên có vài điểm mình chưa hài lòng, xin góp ý để khách sạn hoàn thiện hơn: mình ở tầng 1. Tầng có 4 phòng, nhưng chỉ có 1 phòng super, 2 phòng khác là deluxe, còn 1 phòng mặt tiền có ban công thì mình ko biết gọi là gì. Nếu đi theo nhóm mà muốn ở chung tầng thì phải đặt nhiều loại phòng, giá phòng deluxe đắc hơn nhiều nhưng so với phòng super thì mình thấy không xứng đáng. Mọi thứ đều giống nhau, chỉ có rộng hơn chút, view cũng không khá hơn.

Bữa ăn sáng không ngon, điểm này thì nhiều khách sạn cũng giống vậy. Ít món thì không nói nhưng ở đây là cách nêm nếm, không đậm đà gì cả, nhạt và không mùi vị đặc trưng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
nguyễn thị y vân 25/01/2012
Khách sạn Hạ vàng
"Khách sạn sạch sẽ, khang trang, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Nếu muốn tham gia các dịch vụ như lặn biển, nhảy dù, tham quan Vinpearl Land chỉ cần liên hệ tiếp tân, nhân viên sẽ đặt vé tận nơi.
Có dịch vụ cho thuê xe máy. Chỉ có ăn sáng không ngon và làm chậm, sơ sài. Nếu lần sau có đi Nha Trang, mình vẫn chọn khách sạn Hạ Vàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Thanh Trang 04/11/2011
Chuyến đi tốt
"Vị trí khách sạn cũng tốt, đi bộ 3 phút tới biển, rất gần các quán bar, ăn uống.
Khách sạn 2 sao thôi nhưng trang trí cũng khá đẹp. Chỉ có điều phòng ghi seaview, nhưng chỉ nhìn từ xa thôi ko gần lắm. Nhưng nói chung, nơi đây là sự lựa chọn tốt cho vợ chồng tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời