Rất hài lòng bởi Dao Thi Bich Tram

1085rating
1/22 - 1/23 Trần Quang Khải, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.6 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dao Thi Bich Tram 19/03/2012
Rất hài lòng
"Những ngày ở khách sạn tôi thật sự rất thoải mái và hài lòng về khách sạn.
Nhân viên rất nhiệt tình khi chúng tôi hỏi thông tin, vì là khách sạn mới nên mọi thứ từ phục vụ khách hàng đến phòng ở đều rất tốt và đẹp.
Nếu quay trở lại Nha Trang tôi vẫn chọn khách sạn Hạ Vàng.
Hy vọng khách sạn sẽ phát huy tốt những lợi thế của mình để khách hàng luôn thấy hài lòng như lần đầu tiên du khách đến với Hạ Vàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hai 07/03/2012
Hài lòng
"Nói chung là hài lòng, phòng mới sạch, gọi là seaview nhưng nhìn thấy 1 tí sea thôi, nhưng không sao, ngay gần biển mà, ra biển mà nhìn, hehehe, tại mấy cái nhà khác nó cao che mất hay tại mình ở tầng 5.
Quanh đây nhiều quán xá giá hợp lý. Nhân viên nhiệt tình (nhưng kể ra cho mặc đồng phục hết thì hơn, tại mình mới xuống xe thấy phi ra xách hành lý luôn lúc đầu không biết là ai).
Phòng cách âm hơi kém, phòng bên cạnh bật ca nhạc nghe được chung (hehe không sao).
À cám ơn bạn Thủy Chudu24 nhé, dù bắn ATM chậm nhưng vẫn check in dc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms.Trúc 10/02/2012
Ổn
"Khách sạn nhỏ nhưng mới, thiết kế đẹp, sạch sẽ, dọn phòng mỗi ngày. Nhà hàng thiết kế sang trọng, nhìn từ trên cao rất thích. Phòng đẹp như trên web, không phải photoshop như nhiều hotel khác

Tuy nhiên có vài điểm mình chưa hài lòng, xin góp ý để khách sạn hoàn thiện hơn: mình ở tầng 1. Tầng có 4 phòng, nhưng chỉ có 1 phòng super, 2 phòng khác là deluxe, còn 1 phòng mặt tiền có ban công thì mình ko biết gọi là gì. Nếu đi theo nhóm mà muốn ở chung tầng thì phải đặt nhiều loại phòng, giá phòng deluxe đắc hơn nhiều nhưng so với phòng super thì mình thấy không xứng đáng. Mọi thứ đều giống nhau, chỉ có rộng hơn chút, view cũng không khá hơn.

Bữa ăn sáng không ngon, điểm này thì nhiều khách sạn cũng giống vậy. Ít món thì không nói nhưng ở đây là cách nêm nếm, không đậm đà gì cả, nhạt và không mùi vị đặc trưng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
nguyễn thị y vân 25/01/2012
Khách sạn Hạ vàng
"Khách sạn sạch sẽ, khang trang, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Nếu muốn tham gia các dịch vụ như lặn biển, nhảy dù, tham quan Vinpearl Land chỉ cần liên hệ tiếp tân, nhân viên sẽ đặt vé tận nơi.
Có dịch vụ cho thuê xe máy. Chỉ có ăn sáng không ngon và làm chậm, sơ sài. Nếu lần sau có đi Nha Trang, mình vẫn chọn khách sạn Hạ Vàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Thanh Trang 04/11/2011
Chuyến đi tốt
"Vị trí khách sạn cũng tốt, đi bộ 3 phút tới biển, rất gần các quán bar, ăn uống.
Khách sạn 2 sao thôi nhưng trang trí cũng khá đẹp. Chỉ có điều phòng ghi seaview, nhưng chỉ nhìn từ xa thôi ko gần lắm. Nhưng nói chung, nơi đây là sự lựa chọn tốt cho vợ chồng tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời