Khách sạn Pacific Đà Nẵng bởi Ms Lê Thanh Hà

1089rating
92 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thanh Hà 22/06/2015
Khách sạn Pacific Đà Nẵng
"Khách sạn Pacific Đà Nẵng có vị trí trung tâm thuận tiện. Nhân viên tận tình. Đồ ăn sáng ngon. Phòng có trần nhà thấp nên hơi khó chịu, phòng tôi ở có mùi nhà toilet không được dễ chịu lắm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Minh 21/05/2015
Khách sạn tốt!
"Khách sạn Pacific Đà Nẵng nằm ở vi tri trung tâm,nhân viên phục vụ tốt. Khách sạn tương đối sạch, chúng tôi có 3 ngày nghỉ hài lòng. c"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Ân 30/08/2013
Khách sạn ok
"Nhóm tôi có 4 người book 2 phòng deluxe. Đến khách sạn thì bạn lễ tân cho biết được upgrade lên phòng vip. Phòng rất rộng và thoải mái. Chúng tôi ở khách sạn 3 đêm khá hài lòng về dịch vụ khách sạn so với giá phòng, không có gì phàn nàn ngoại trừ khăn tắm không trắng.

Ưu điểm: khách sạn gần trung tâm, nhiều chỗ ăn uống, nhân viên dễ thương ( là chú bảo vệ già già). Book qua Chudu24 nhanh và nhân viên nhiệt tình

Khuyết điểm: khách sạn bên ngoài hơi cũ. Khăn tắm và ga giường vàng vàng nên cảm giác không được sạch lắm. Ăn sáng rất chán, chúng tôi chỉ ăn 1 ngày, sau đó thì ra ngoài ăn. Gần đó có cơm tấm, bánh cuốn và bún cá cũng rất ngon. Gần đó cũng có khách sạn Orange mới mở nhìn cũng rất mới và đẹp (bên trong thì không biết)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Huyen Phuong 14/08/2013
Khách sạn Pacific Đà Nẵng
"Khách sạn sạch sẽ, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, nói chung là hài lòng. Cảm ơn Chudu24, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr.Pauzi 24/07/2012
Khách sạn tốt ở trung tâm
"Khách sạn Pacific nằm ở trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Nó gần nhà hát, các trung tâm mua sắm và khu vực kinh doanh, chỉ mất 10 phút để đến sân bay quốc tế, bưu điện, chợ Hàn, nhà thờ và bảo tàng Champa, có thể đi bộ đến sông Hàn, nhà hàng Muntaz Halal. Tuy nhiên muốn đến các bãi biển bạn phải đi taxi chỉ mất khoảng 50.000 VND. Wifi có sẵn trong phòng, ăn sáng ở tầng 9, rất đẹp có thể nhìn bao quát được thành phố, món ăn không dồi dào nhưng cũng rất ngon. Hầu hết các kênh truyền hình lớn thế giới đều có sẵn. Nhân viên nói tiếng Anh tốt, nhiệt tình. Nhược điểm là tiếng nhạc của quán cafe gần nghe rất lớn vào ban đêm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời