Khách sạn Pacific Đà Nẵng bởi Nguyen Huyen Phuong

1089rating
92 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Huyen Phuong 14/08/2013
Khách sạn Pacific Đà Nẵng
"Khách sạn sạch sẽ, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, nói chung là hài lòng. Cảm ơn Chudu24, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Hà 26/07/2013
Tốt
"Mặc dù có chút rắc rối trong việc giặt ủi quần áo, nhưng nói chung khách sạn này rất tốt. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Phú 15/04/2013
Giá tour
"Lần sau nếu ra công tác tôi sẽ ghé lại Khách sạn. Nhân viên phục vụ tốt , phòng ok . Nhưng giá tour lại mắc hơn các Khách sạn khác . Vì tôi đi tour Bà Nà Khách sạn lấy tôi 750/người . Nhưng trên xe thì các Khách sạn khác lấy 650/người và trả tiền sau. Khách sạn nên xem lại vấn đề này ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Võ Thị Thanh Thảo 05/10/2012
Tạm hài lòng
"Chất lượng phòng tạm được, có xác gián trong phòng tắm. Ăn sáng bình thường nhưng thiếu bánh mì dù mới 8h sáng. Nhân viên phục vụ hiếm khi cười và ko hiếu khách."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.Glenn C 06/09/2012
Sạch sẽ dễ chịu
"Thái Bình Dương là khách sạn tuyệt vời để lưu trú. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm của Đà Nẵng, và chỉ mất khoảng 4 km để ra bờ biển, các phòng đều rất sạch sẽ, thoải mái và nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình. Các phòng có vẻ nhỏ hơn so với tiêu chuẩn phương Tây nhưng lớn hơn theo tiêu chuẩn Việt Nam. Có các mức giá hợp lý so với các khách sạn khác trong khu vực. Họ cung cấp các bữa ăn sáng tùy theo phòng bạn lựa chọn, và nơi đây có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm. Thực đơn bửa sáng có nhiều món để lựa chọn bao gồm: trứng, bánh mì nướng, súp, cà phê, cơm chiên, hải sản, bánh bao Trung Quốc. Tôi đã rất ấn tượng với dịch vụ và nhân viên ổ đây, là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời